TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sam Holdings thông qua chủ trương hợp tác cùng Gỗ Trường Thành

12-12-2017 - 10:41 AM | Doanh nghiệp

Sam Holdings thông qua chủ trương hợp tác cùng Gỗ Trường Thành

Việc hợp tác giữa Sam Holdings và Gỗ Trường Thành là thông tin khá bất ngờ.

HĐQT CTCP Sam Holdings (mã chứng khoán SAM) vừa thông qua chủ trương hợp tác với CTCP Tập đoàn kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (mã chứng khoán TTF).

HĐQT công ty ủy quyền cho Tổng Giám đốc quyết định, ký kết hợp đồng, hồ sơ và thực hiện các giao dịch bao gồm nhưng không giới hạn trong hoạt động mua bán, cung cấp hàng hóa, dịch vụ, hợp tác đầu tư, vay hoặc cho vay, chuyển nhượng hoặc thuê tài sản, bảo lãnh trong hạn mức tài chính được phê duyệt.

Sam Holdings và Gỗ Trường Thành là 2 doanh nghiệp có mối liên quan khi ông Hoàng Thế Quang là Phó Tổng Giám đốc của Sam Holdings cũng là Thành viên HĐQT của Gỗ Trường Thành.

Sam Holdings là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, mua bán các loại cáp, vật liệu viễn thông và các loại cáp, vật liệu dân dụng, bobin gỗ; hoạt động thương mại, xây dựng, kinh doanh bất động sản, sân golf, dịch vụ lưu trú, dịch vụ du lịch…

Kết quả kinh doanh, 9 tháng đầu năm 2017 Sam Holdings đạt 1.521 tỷ đồng doanh thu, tăng 210 tỷ đồng so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế thu được gần 49 tỷ đồng. Tổng cộng tài sản đến 30/9/2017 đạt gần 4.000 tỷ đồng; Lợi nhuận sau thuế chưa phân phối hơn 104 tỷ đồng.

Gỗ Trường Thành là doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ mộc, ván trang trí, các sản phẩm từ gỗ, trồng rừng và chăm sóc rừng, xây dựng các công trình dân dụng…

Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2017 Gỗ Trường Thành đạt hơn 756 tỷ đồng doanh thu. Lợi nhuận sau thuế thu về hơn 4 tỷ đồng. Tổng tài sản đến 30/9/2017 đạt trên 3.864 tỷ đồng. Đáng chú ý, đến hết quý 3/2017 Gỗ Trường Thành còn ghi nhận gần 1.410 tỷ đồng lỗ lũy kế. Vốn chủ sở hữu còn gần 136 tỷ đồng trong khi vốn góp chủ sở hữu trên 1.446 tỷ đồng.

Nam Hà

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên