TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SAM tăng nhẹ, một lãnh đạo Sam Holdings "tạm lãi" hơn 1 tỷ đồng chỉ sau 1 tháng đầu tư vào cổ phiếu SAM

SAM tăng nhẹ, một lãnh đạo Sam Holdings "tạm lãi" hơn 1 tỷ đồng chỉ sau 1 tháng đầu tư vào cổ phiếu SAM

Theo dữ liệu của chúng tôi, ông Nguyễn Hồng Hải đã chi hơn 20,2 tỷ đồng để mua lượng cổ phiếu kể trên.

Ông Nguyễn Hồng Hải – Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Sam Holdings (Sam Holding – mã chứng khoán SAM) vừa công bố kết quả giao dịch cổ phiếu SAM.

Theo đó, ông Nguyễn Hồng Hải đã hoàn tất việc mua xong 2.829.155 cổ phiếu của SAM, tương ứng 1,17% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của Công ty. Giao dịch thực hiện chỉ trong 1 ngày 7/9/2018.

Theo dữ liệu của chúng tôi, giao dịch trên được thực hiện bằng phương thức thoả thuận với giá bình quân 7.160 đồng/cổ phiếu. Mức giá này thấp hơn 5% giá cổ phiếu SAM đang giao dịch trên HoSE cùng thời điểm.

Sau khi ông Hải mua vào cổ phiếu SAM đã tăng nhẹ và hiện đang giao dịch ở ngưỡng 7.600 đồng/cổ phiếu. Nếu tính theo mức giá này, ông Hải đã "tạm lãi" hơn 1,2 tỷ đồng chỉ sau 1 tháng nắm giữ cổ phần.

Trước đó, ông Trần Anh Vương, Tổng Giám đốc Sam Holdings đã hoàn tất bán 15.279.865 cổ phiếu SAM, giao dịch thực hiện theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận từ 30/8 đến 5/9/2018. Giá cổ phiếu Shark Vương bán ra ngày 30/8 là 7.070 đồng/cổ phiếu, thấp hơn mức giá giao dịch hiện tại của SAM tại là 7%. Ngay sau khi bán vốn, ngày 31/8/2018, ông Trần Anh Vương cũng chính thức từ nhiệm khỏi vị trí Tổng Giám đốc Công ty.

Ông Trần Anh Vương còn được biết đến với tên gọi Shark Vương, thường xuất hiện trong các chương trình Shark Tank thương vụ gọi vốn bạc tỷ. Shark Vương cũng là người thường xuyên ra quyết định những khoản đầu tư lớn trong chương trình.

SAM tăng nhẹ, một lãnh đạo Sam Holdings tạm lãi hơn 1 tỷ đồng chỉ sau 1 tháng đầu tư vào cổ phiếu SAM - Ảnh 1.

Diễn biến giá cổ phiếu SAM trong 6 tháng gần đây.

Nam Hà

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên