TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Samsung C và T cảnh báo vì bị sử dụng trái phép thương hiệu tại Việt Nam

23-08-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Samsung C và T cảnh báo vì bị sử dụng trái phép thương hiệu tại Việt Nam

Samsung C và T cáo buộc một nhà phát triển bất động sản Việt Nam sử dụng thương hiệu căn hộ cao cấp của họ cho dự án ở Thành phố Hồ Chí Minh.

KBS dẫn lời Samsung C và T Corporation cho biết thương hiệu Raemian của họ đã bị công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển nhà (HDTC) sử dụng để quảng bá cho các căn hộ họ đang xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, các tổ hợp công trình này đã được đổi tên thành Laimian City and An Sương i-Park.

Samsung C và T khẳng định họ hoàn toàn không liên quan gì đến hoạt động xây dựng đã nêu của HDTC cũng như cho phép doanh nghiệp này sử dụng nhãn hiệu của mình. Phía Samsung C và T cũng đã thông báo cho Đại sứ quán Hàn Quốc và cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam để tránh những hiểu lầm.

Samsung C và T cảnh báo vì bị sử dụng trái phép thương hiệu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai và Petronas Twin Towers ở Malaysia, hai công trình nổi tiếng

Samsung C và T tham gia xây dựng.

Được thành lập vào năm 1938, Samsung C và T Corporation là công ty khởi nguyên của Tập đoàn Samsung. Đây là tập đoàn đa ngành lớn nhất Hàn Quốc, hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, điện tử, hóa chất, tài chính và nhiều lĩnh vực khác. Samsung C và T có bốn nhóm kinh doanh - Kỹ thuật và Xây dựng, Thương mại & Đầu tư, Thời trang và Khu nghỉ dưỡng.

Nhóm Kỹ thuật & Xây dựng của Samsung C và T cung cấp các giải pháp kinh doanh tích hợp cho khách hàng trên toàn thế giới trong các lĩnh vực xây dựng, cơ sở hạ tầng dân dụng, phát triển nhà máy và nhà ở. Là một Nhà thầu xây dựng Uy tín, Samsung C và T đã phân phối thành công các dự án mang tính bước ngoặt trên toàn thế giới, chú trọng vào sự an toàn và tuân thủ. Tập đoàn này được biết đến nhiều nhất với việc xây dựng Burj Khalifa ở Dubai, hiện là tòa nhà cao nhất thế giới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên