TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sân bay Tân Sơn Nhất hoàn thành bảo trì đường băng

20-07-2016 - 20:34 PM | Thời sự

Sân bay Tân Sơn Nhất hoàn thành bảo trì đường băng
Mưa lớn tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều hôm qua đã khiến cho nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng. (Ảnh: Người Lao Động)

Việc bảo trì đường băng bị hư hỏng tại sân bay Tân Sơn Nhất đã hoàn thành lúc 17h30 chiều nay và các chuyến bay đã hoạt động bình thường.

Chiều nay (20/7), đại diện Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết việc bảo trì đường băng bị hư hỏng đã hoàn thành lúc 17h30 và các chuyến bay đã hoạt động bình thường.

Theo ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục hàng không Việt Nam, sáng nay khi kiểm tra thì phát hiện có vết hỏng trên đường băng đầu đường cất hạ cánh 25R/07L nên đã tiến hành đóng cửa đường băng để sửa chữa.

Thời gian sửa chữa, dự kiến là từ 10h48 ngày 20/7/2016 đến 5h ngày 21/7/2016. Trong thời gian sửa, do việc đóng cửa một đường cất hạ cánh nên khả năng khai thác của Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất giảm từ 42 chuyến/giờ xuống còn 32 chuyến/giờ dẫn đến lịch bay của một số hãng bị ảnh hưởng. Được biết, cơn mưa chiều qua cũng đã làm ảnh hưởng đến 63 chuyến bay.

Theo thông báo mới nhất, đến 17h30 chiều nay, công việc sửa chữa đường băng đã hoàn tất và đường băng đã được đưa vào hoạt động bình thường./.

Theo Hà khánh

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên