Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về sản phẩm dịch vụ

Cách nào giúp chi nhánh ngân hàng bán lẻ giải bài toán lợi nhuận?

19/03/2017 16:31

Biện pháp đầu tiên để tăng lợi nhuận là phải bán nhiều hơn cho khách hàng. Hiện mỗi khách hàng chỉ sử dụng khoảng 3 sản phẩm dịch vụ trong khi ngân hàng cung cấp gấp 10 lần như thế.

Tags: ngân hàng, sản phẩm dịch vụ, bán chéo, khách hàng, tăng lợi nhuận

CEO Nhaccuatui: 'Youtube, Google đặt server tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho hàng chục triệu người Việt Nam lại không tuân thủ pháp luật Việt Nam thì rất vô lý'

07/03/2017 09:18

Sự kiện nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam quyết định ngừng quảng cáo trên Youtube vì sản phẩm dịch vụ của họ bị chạy trên những clip có nội dung bạo lực, có hại cho trẻ em... chỉ là một phần của tảng băng. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nhan Thế Luân, CEO của Nhaccuatui - một trong những công ty cung cấp dịch vụ trên Internet có tiếng ở Việt Nam.

Tags: ngừng quảng cáo, sản phẩm dịch vụ, cung cấp dịch vụ, Google, youtube

ADB đã cấp hơn 7,8 tỷ USD cho 5.200 giao dịch thương mại tại Việt Nam

21/02/2017 13:15

Hiện nay, chương trình tài trợ thương mại của ADB đang hợp tác với một số ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam nhằm hỗ trợ tài chính thương mại thông qua các khoản bảo đảm hay tài trợ trực tiếp.

Tags: tài trợ thương mại, giao dịch thương mại, ngân hàng phát triển châu á, ngân hàng phát hành, doanh nghiệp Việt Nam, sản phẩm dịch vụ

Sacombank hợp tác với tập đoàn tài chính lớn thứ 4 tại Nhật Bản

04/05/2016 18:49

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và 3 ngân hàng Resona Bank Ltd., Saitama Resona Bank Ltd. và The Kinki Osaka Bank Ltd. (trực thuộc Resona Holdings – Nhật Bản) ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác nhằm phát triển hệ khách hàng của các bên trong thời gian sắp tới.

Tags: Sacombank, sài gòn thương tín, sản phẩm dịch vụ, dịch vụ ngân hàng, thanh toán quốc tế

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT thông báo tuyển dụng

23/12/2015 13:03

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập từ năm 2006, quy mô nhân sự trên 500 thành viên với vốn chủ sở hữu 1.835,3 tỷ đồng.VNDIRECT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường.Để phục vụ nhu cầu phát triển công ty VNDirect đang cần tuyển những vi trí dưới đây:

Tags: tuyển dụng, thông báo tuyển dụng, công ty chứng khoán, nhu cầu phát triển, mô tả công việc, sản phẩm dịch vụ

Ngân hàng nội nhiều áp lực trong cuộc đua giành khách VIP

20/12/2015 20:56

Cuộc rượt đuổi thị phần của ngân hàng nội và ngoại sẽ giúp các khách hàng VIP ngày càng có nhiều lựa chọn hơn từ các giá trị cộng hưởng của ngân hàng để tích lũy cho cuộc sống tiện nghi.

Tags: khách vip ngân hàng, xu hướng phát triển, tài chính ngân hàng, sản phẩm dịch vụ, dịch vụ ngân hàng

tin mới