TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sản phẩm tại dự án Sonasea Villas & Resort hút giới đầu tư

05-05-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Sản phẩm tại dự án Sonasea Villas & Resort hút giới đầu tư

Công ty Đức Trí Tín, đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển các dự án tại Phú Quốc vừa tổ chức buổi lễ tri ân tất cả khách hàng tham gia đầu tư vào sản phẩm VILLASHOP tại dự án Sonasea Villas & resort, chỉ sau thời gian rất ngắn ra mắt trên thị trường, toàn bộ 82 căn biệt thự đẳng cấp đã được các khách hàng đặt mua.

Danh ca Tuấn Ngọc và Elvis Phương trong buổi lễ Tri ân tại The Reverie Saigon.
Danh ca Tuấn Ngọc và Elvis Phương trong buổi lễ Tri ân tại The Reverie Saigon.

Trước đó, các sản phẩm Phố Thương Mại giai đoạn 2, giai đoạn 3 và 4 với gần 200 căn Shophouse thiết kế độc đáo do Cty Đức Trí Tín và CEO Group hợp tác đầu tư cũng được khách hàng đón nhận và sở hữu chỉ trong vòng vài tháng tung ra thị trường.

Hình ảnh lễ tri ân khách hàng Shop house tại Phu Quoc Novotel Resort.
Hình ảnh lễ tri ân khách hàng Shop house tại Phu Quoc Novotel Resort.

Lý giải cho sự thành công của các sản phẩm tại dự án Sonasea Villas & Resort, theo đại diện Đức Trí Tín có 3 yếu tố lớn nhất cần được nhắc tới:

Thứ nhất là uy tín của chủ đầu tư. Đây là yếu tố quan tâm đầu tiên của các khách hàng đầu tư vào phân khúc dự án, CEO Group là một trong những chủ đầu tư lớn nhất tham gia và cam kết đầu tư lâu dài tại Đảo Ngọc, thể hiện bằng việc triển khai nhanh hơn so với tiến độ cam kết với khách hàng tại các hạng mục tiện ích và hạ tầng của dự án Sonasea Villas & Resort.

Tiếp đến là tính độc đáo và cạnh tranh của sản phẩm.Tất cả các sản phẩm tại dự án luôn được CEO Group nghiên cứu kỹ để có thể tối đa hóa công năng sử dụng và luôn phù hợp với điều kiện tự nhiên của Phú Quốc, dự án Sonasea Villas & Resort cũng là một trong những dự án hiếm hoi tại Phú Quốc cho phép khách hàng được sở hữu lâu dài diện tích đất ở. Một điều rất đặc biệt là so với cùng phân khúc thị trường, các sản phẩm của CEO Group luôn có mức giá đầu tư rất tốt, thể hiện nhất quán định hướng thu hút các nhà đầu tư có nhu cầu thực, tham gia phát triển một cộng đồng kinh doanh giàu mạnh tại dự án.

Cuối cùng là thời điểm đầu tư. Với tất cả sự quan tâm vô cùng to lớn từ Nhà nước cùng những thành tựu mà Phú Quốc đạt được trong những năm trở lại đây, Bất kỳ khách hàng nào đã quan tâm theo dõi sự phát triển của hòn đảo xinh đẹp này đều hiểu rằng, chưa bao giờ Phú Quốc lại đáng để đặt niềm tin đầu tư như thời điểm hiện tại.

Cũng theo đại diện công ty Đức Trí Tín, để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các nhà đầu tư khi đến với Phú Quốc, sản phẩm tiếp theo mà công ty cùng hợp tác với CEO Group sẽ là sản phẩm hoàn hảo mang tên Novotel Villas.

Nằm trong tổng thể 132 héc ta dự án Sonasea Villas & Resort, đây là sản phẩm đẳng cấp Quốc Tế mang thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng sở hữu. Với 100% các căn biệt thự đã hoàn thiện đi vào khai thác, khách hàng được sở hữu 100% diện tích đất ở lâu dài kèm theo chính sách cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 9 năm từ chủ đầu tư CEO Group, Novotel Villas nhất định sẽ lại trở thành một sản phẩm được các khách hàng trong và ngoài nước đón nhận đầu tư.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên