TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Săn vé máy bay giá rẻ, thanh toán tiện lợi qua Payoo

06-06-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Săn vé máy bay giá rẻ, thanh toán tiện lợi qua Payoo

Trước đây, khi mua vé máy bay của các hãng hàng không nước ngoài, bạn phải thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế. Giờ đây, khách hàng có thêm lựa chọn khi có thể thanh toán tại các cửa hàng gần nhà qua Payoo.

Vì sao bạn vẫn chưa săn được vé máy bay giá rẻ?

Nhằm tạo cơ hội cho tất cả mọi người cùng bay, các hãng hàng không liên tục đưa ra các chương trình giảm giá vé máy bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cũng như thuận lợi săn được vé máy bay giá rẻ.

Chị N.T (Q.Bình Thạnh - TP.HCM) cho biết, có lần chị canh giờ tham gia chương trình khuyến mãi vé 0đ của một hãng hàng không. Tuy nhiên, ngay vào lúc chuẩn bị thanh toán, do sự cố đường truyền mạng không ổn định, chị không tài nào thanh toán được dù đã cố gắng tải lại trang liên tục. Một lúc sau chị vào lại thì thấy chuyến bay mà mình muốn đặt đã hết vé.

Chú Đ.T (Q. Tân Bình – TP.HCM) là một trường hợp khác. Chú đã về hưu, thích đi du lịch và muốn tự mình mua vé máy bay để chủ động hơn trong việc lựa chọn giờ bay, chuyến bay. Tuy nhiên, do chưa quen thuộc với việc mua vé trực tuyến nên sau khi thực hiện các bước và điền các thông tin cần thiết, chú loay hoay với những bước thanh toán mà không biết hỏi ai hoặc nhờ ai thanh toán giùm. Sau nhiều lần như vậy, chú từ bỏ ý định mua vé online.

Mua vé máy bay giá rẻ AirAsia, thanh toán tại cửa hàng qua Payoo

Mới đây, Payoo hợp tác với hãng hàng không AirAsia triển khai dịch vụ hỗ trợ thanh toán khi khách hàng đặt vé máy bay. Theo đó, khách hàng đặt vé máy bay đi từ Việt Nam sang Thái Lan hoặc những chuyến bay đi từ Việt Nam sang các quốc gia khác có quá cảnh tại Thái Lan tại website https://airasia.com.vn có thể chọn phương thức thanh toán qua Payoo.

Sau khi thực hiện các bước đặt vé như thông thường, khách hàng sẽ được cung cấp một mã đặt chỗ và sau đó khách hàng sử dụng mã số này để thanh toán qua ứng dụng Payoo hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng có liên kết với Payoo như: Ministop, Circle K, B'sMart, FamilyMart, VinMart, Guardian... và các đại lý của Payoo trên toàn quốc.

Sắp tới đây, Payoo sẽ tiếp tục phối hợp với AirAsia để mở rộng dịch vụ thanh toán này đối với các chuyến bay đi từ Việt Nam sang Malaysia, Indonesia, Philippines hoặc sang quốc gia khác quá cảnh tại Malaysia, Indonesia, Philippines.

Bên cạnh đó, khách hàng mua vé máy bay của các hãng Vietjet và Jetstar Pacific cũng có thể thanh toán qua Payoo. Thông qua phương thức thanh toán tiện lợi này, Payoo mong muốn đưa ra một giải pháp mới, bổ sung thêm một kênh thanh toán tiện lợi bên cạnh những phương thức thanh toán hiện có, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Đơn vị trung gian thanh toán VietUnion với nền tảng thanh toán Payoo cung cấp hạ tầng phục vụ nhu cầu thanh toán và mọi đối tượng khách hàng. Với mục tiêu “Một điểm đến cho mọi thanh toán”, chỉ cần đến một trong 10.000 cửa hàng có liên kết với Payoo trên toàn quốc, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, điện thoại, Internet hay vay - trả góp, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vé tàu xe, máy bay, mua hàng trực tuyến…

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn trực tuyến qua website http://payoo.vn, ứng dụng Payoo, thanh toán bằng cách quét mã QR, NFC…

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên