TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SANYO Việt Nam vẫn quyết mua 6,5 triệu cổ phần Searefico

SANYO Việt Nam vẫn quyết mua 6,5 triệu cổ phần Searefico

Số cổ phần SANYO Việt Nam đăng ký mua chiếm 21,16% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của Searefico.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng SANYO Việt Nam vừa tiếp tục thông báo đăng ký mua 6,5 triệu cổ phiếu SRF của CTCP Kỹ nghệ lạnh Việt Nam (Searefico) để đầu tư. Giao dịch dự kiến thực hiện từ 20/6 đến 17/7/2019.

Hiện tại SANYO Việt Nam không sở hữu cổ phiếu SRF nào.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong hơn 1 tháng SANYO Việt Nam đăng ký mua cổ phần Searefico. Trước đó từ 17/5 đến 14/6 SANYO Việt Nam cũng đăng ký mua 6,5 triệu cổ phần SRF nhưng không mua được cổ phiếu nào do điều kiện thị trường không thuận lợi.

Số cổ phiếu SRF mà SANYO Việt Nam đăng ký mua chiếm 21,16% tổng số cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành của Searefico.

Về mối quan hệ, ông MIshi Masayuki, Thành viên HĐQT của Searefico cũng là Thành viên HĐQT của công ty mẹ của SANYO Việt Nam. Đồng thời ông Lee Men Leng, Thành viên HĐQT Searefico cũng là Thành viên HĐQT của SANYO Việt Nam.

Trên thị trường, thanh khoản cổ phiếu SRF rất thấp, nhiều phiên không có giao dịch khớp lệnh. Hiện SRF đang giao dịch quanh mức 14.000 đồng/cổ phiếu. Tạm tính theo giá này, SANYO Việt Nam sẽ chi khoảng 91 tỷ đồng để mua được số cổ phiếu đăng ký.

Nam Hà

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên