TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Satori chính thức “mở cửa” đón chào người tiêu dùng tham quan và trải nghiệm trong năm 2019

26-06-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Satori chính thức “mở cửa” đón chào người tiêu dùng tham quan và trải nghiệm trong năm 2019

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 06 năm 2019, tại Khu công nghiệp Long Hậu – tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori tổ chức chuyến tham quan nhà máy đầu tiên dành cho phóng viên báo đài, chính thức khởi động chương trình tham quan nhà máy mở Satori năm 2019.

Đây được xem là một trong những hoạt động định kỳ hằng tháng, nhằm cung cấp những trải nghiệm thực tế về công nghệ và nhà máy Satori dành cho người tiêu dùng.

Chương trình tham quan nhà máy định kỳ hằng tháng từ Satori hứa hẹn sẽ đem lại góc nhìn chân thực nhất về toàn cảnh quy trình xử lí nước hiện đại cũng như sự tận tâm và chăm chút của tập thể nhân viên trong từng khâu sản xuất nhằm tạo nên sản phẩm Nước Tinh Khiết với Công Nghệ Hoàn Lưu Khoáng chất lượng trao gửi đến tay người tiêu dùng. Với nội dung tham quan sinh động, người tiêu dùng sẽ hiểu thêm về quy trình 8 bước xử lí nước hiện đại, với điểm đặc biệt là công nghệ lọc UF & RO đến từ Nhật Bản, cùng dây chuyền chiết rót và đóng chai khép kín từ Châu Âu, cũng như 14 bước súc rửa bình công nghệ cao. Tất cả, sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị về nhà máy Satori với mô hình tối ưu hoá hệ thống tự động của Satori.

Chương trình tham quan nhà máy định kỳ hằng tháng từ Satori năm 2019 được thiết kế dành cho các bạn trẻ và gia đình trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Theo đó, nhóm sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến thức về công nghệ, sản xuất cũng như quy trình vận hành nhà máy một cách thực tiễn nhất, với nội dung truyền tải sinh động qua mỗi chuyến tham quan. Bên cạnh đó, đối với nhóm đối tượng gia đình, Satori hy vọng sẽ giúp khách tham quan hiểu thêm về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ Satori để tạo nên một chai nước tốt cho sức khoẻ, giúp người tiêu dùng tin tưởng và an tâm hơn về những sản phẩm mà họ đang sử dụng hằng ngày.

Satori chính thức “mở cửa” đón chào người tiêu dùng tham quan và trải nghiệm trong năm 2019 - Ảnh 1.

Một điểm nhấn thú vị tạo nên sự khác biệt của chương trình chính là những hoạt động tương tác dành riêng cho từng nhóm đối tượng với những trò chơi vận động cùng những phần quà hấp dẫn. Được biết, hằng tháng Satori sẽ tổ chức những chuyến tham quan nhà máy với những chủ đề khác nhau giúp khách tham quan có thêm những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt thời gian tại nhà máy mở Satori. 

Satori chính thức “mở cửa” đón chào người tiêu dùng tham quan và trải nghiệm trong năm 2019 - Ảnh 2.

"Ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng nhà máy Satori, chúng tôi luôn mong muốn có thể chào đón người tiêu dùng đến tham quan. Đây không chỉ là hành động thể hiện sự minh bạch và nghiêm túc của nhà máy trong từng khâu sản xuất mà còn là mong muốn giúp người tiêu dùng có thể yên tâm hơn về những sản phẩm mà họ đang sử dụng hàng ngày" bà Lê Thị Vân Thảo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori chia sẻ.

Thành lập từ năm 2017, Satori hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một thương hiệu không chỉ để giải khát mà còn phải thật tốt cho sức khoẻ. Tháng 9 vừa qua, Satori khánh thành nhà máy nước với sự đầu tư về kỹ thuật, từ công nghệ màng lọc của Nhật Bản đến dây chuyền chiết rót đóng chai khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu, rộng 30.000m2 tại khu công nghiệp Long Hậu (Long An).

Nhà máy Satori được xây dựng với công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn,với mô hình tối ưu hoá hệ thống tự động cùng những quy chuẩn nghiêm ngặt trong sản xuất cùng với sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của toàn thể nhân viên. Satori luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm với việc áp dụng 8 bước lọc tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản, 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao. Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, đạt quy chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT của Bộ Y tế Việt Nam về độ sạch khuẩn, sạch kim loại nặng, sạch muối không cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, Satori còn đạt các tiêu chuẩn Hệ thống An toàn Thực phẩm toàn cầu - FSSC 22000 (Food Safety System Certification) và HACCP nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro trong vấn đề an toàn thực phẩm.

Tham khảo thêm thông tin tại website - https://www.satoricompany.vn/ và đăng ký tham quan tại Facebook Fanpage - https://www.facebook.com/SatoriJSC

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên