TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau bắt nguyên Giám đốc, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh có nhân sự mới

30-11-2018 - 15:59 PM | Tài chính - ngân hàng

Sau bắt nguyên Giám đốc, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh có nhân sự mới

Ngay sau khi ông Kiều Đình Hòa – nguyên Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh bị bắt, chi nhánh ngân hàng này đã được bổ sung thêm nhân sự mới.

Theo đó, ông Lê Đình Sơn - Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh – cho biết, trong cuộc họp diễn ra tại Hà Tĩnh vào sáng 30.11, đại diện ngân hàng BIDV đã công bố quyết định số 971 của Ngân hàng BIDV về việc tạm đình chỉ chức danh Giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đối với ông Kiều Đình Hòa từ ngày 29.11.2018.

Đồng thời, công bố Quyết định số 972 về việc điều động ông Nguyễn Đình Thịnh – Phó Giám đốc Ban khách hàng doanh nghiệp lớn của ngân hàng BIDV giữ chức vụ Phó Giám đốc ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh, thời gian từ ngày 29.11.2018 cho đến khi có quyết định tiếp theo của BIDV.

Đối với trường hợp của bà Lê Thị Vân Anh - nguyên Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp BIDV chi nhánh Hà Tĩnh, nội bộ của BIDV sẽ tự bố trí người thay thế.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Thiên Hoàng - Phó Tổng giám đốc ngân hàng BIDV khẳng định, mọi hoạt động của ngân hàng vẫn diễn ra bình thường, không ảnh hưởng khách hàng và các giao dịch khác.

Như Lao Động đã thông tin, ngay sau khi bị khởi tố, tối 29.11, tại TP. Hà Tĩnh, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nhà riêng của ông Kiều Đình Hòa – nguyên giám đốc và nhà của bà Vân Anh - nguyên trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh.

Theo Trần Tuấn

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên