TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau khi Mekong Capital rót vốn, Wrap&Roll đã đổi tên thành Chảo Đỏ

08-06-2017 - 17:35 PM | Doanh nghiệp

Sau khi Mekong Capital rót vốn, Wrap&Roll đã đổi tên thành Chảo Đỏ

Không chỉ thay Tổng giám đốc, Wrap&Roll cũng đã thay nhận diện thương hiệu.

Trong danh sách các công ty Việt Nam mà Mekong Capital đầu tư được công bố trên website bất ngờ xuất hiện một cái tên mới là CTCP Chảo Đỏ. Tuy nhiên, đó không phải là một khoản đầu tư mới, mà là CTCP Nhà hàng Gói và Cuốn (Wrap&Roll) trước đây.

Wrap&Roll là chuỗi cửa hàng do bà Nguyễn Thị Kim Oanh- em gái ca sỹ Thu Phương sáng lập nên. Vào tháng 3/2016, Mekong Capital rót 6,9 triệu USD vào Wrap & Roll. Nửa năm sau đó, bà Nguyễn Thị Kim Oanh rời vị trí Tổng giám đốc, chỉ giữ chức Chủ tịch HĐQT và người thay thế là bà Trần Thị Lan Anh.

Sau khi đầu tư vào đây, Mekong Capital cho biết, quý 1/2017, doanh số trên các cửa hàng Wrap & Roll cũ tăng trưởng 20% so với cùng kỳ nhờ thay đổi thực đơn và cấu trúc hoạt động. Tính đến tháng 6/2017, Công ty đã có 12 nhà hàng Wrap&Roll và 1 nhà hàng Cuốn Việt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cùng 4 cửa hàng nhượng quyền thương mại tại Singapore.

Như vậy, sau khi Mekong Capital đầu tư, Wrap&Roll không chỉ thay Tổng giám đốc mà còn thay đổi tên và nhận diện thương hiệu. Tên đầy đủ của Chảo Đỏ là CTCP Ẩm thực Chảo Đỏ (RED WOK CUISINE JSC), do bà Trần Thị Lan Anh – Tổng giám đốc là người đại diện pháp luật. Cơ cấu cổ đông và lãnh đạo cấp cao không có sự thay đổi.

Hiện tại, bà Nguyễn Thị Kim Oanh đang sở hữu 19,41%, bà Nguyễn Diệu Hương nắm 1,02% và MEF III nắm 73,91%.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên