Scenia Bay và ước mơ thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt - Ảnh 1.

"Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chỉ thực sự phát triển từ năm 2015 tại 3 địa phương chính là Đà Nẵng, Nhà Trang, Phú Quốc và hứa hẹn còn nhiều cơ hội phát triển. Báo cáo phân tích thị trường bất động sản Nha Trang của đơn vị nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nguồn cung căn hộ hiện nay tại Nha Trang vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Dự báo lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt 2016 lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020" - bà Cao Thị Thu Hiền- Tổng giám đốc Nam Tiến Lào Cai cho biết.

Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – là doanh nghiệp có trụ sở chính tại thành phố Lào Cai với chiều dài hơn 18 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay, công ty có gần 900 công nhân viên với vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt trên 1.200 tỷ đồng.

Scenia Bay và ước mơ thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt - Ảnh 2.

Bà Cao Thị Thu Hiền - Tổng giám đốc Nam Tiến Lào Cai cho biết: "Scenia Bay là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà doanh nghiệp phát triển để chinh phục thị trường Nha Trang. Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự nhạy bén trong kinh doanh, Nam Tiến Lào Cai đã quyết định lựa chọn đơn vị quản lý dày dặn: InVision Hospitality (được dẫn dắt bởi CEO người Mỹ Kevin J. Beauvais - lãnh đạo cấp cao cho các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Marriott, Four Seasons và thương hiệu khu vực Anantara). Với hướng đi táo bạo về "tầm" và "chất", chắc chắn Scenia Bay sẽ là một sản phẩm đặc biệt hấp dẫn tại Nha Trang thời gian tới".

Scenia Bay và ước mơ thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt - Ảnh 3.

Chia sẻ về câu chuyện trong quá trình thiết kế dự án Scenia Bay, đại diện chủ đầu tư cho biết: "Chúng tôi muốn làm nên một điều gì đó thật đặc biệt cho dự án Scenia Bay. Và để làm nên sự đặc biệt đó, chúng tôi cùng với GSA, đơn vị tư vấn thiết kế của dự án đã cân nhắc đến ba yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế đó là: Thống nhất về tổng thể, hài hòa với thiên nhiên và phù hợp về văn hóa. Điều đó có nghĩa là quy hoạch tổng thể của dự án phải phù hợp với quy hoạch, cảnh quan, kiến trúc của toàn khu vực, mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian sống và vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa vốn có trong sinh hoạt của người Việt Nam". 

Dựa trên các yếu tố đó, Scenia Bay được thiết kế dựa trên cảm hứng từ cây tre Việt Nam. Với ý tưởng từ tre và nước – sự dẻo dai của hình tượng cây tre, mềm mại và mạnh mẽ của nước, Scenia Bay đã được hình thành. Điểm nhấn mặt đứng của tòa nhà được mô phỏng hình ảnh các đốt tre, biểu tượng truyền thống của Việt Nam, kết hợp nhuần nhuyễn với lối thiết kế Domino chồng xếp phóng khoáng chính là sự đặc biệt mà chủ đầu tư và đơn vị thiết kế tạo nên. Với cách thiết kế "giật cấp" đảm bảo tất cả các căn hộ đều nhìn trực diện ra vịnh Nha Trang, Scenia Bay đảm bảo khách có thể thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt như chính tên gọi của dự án: Scenia (Phát âm là Xê-ni-a) bắt nguồn từ từ Scenic. Scenia Bay mang ý nghĩa thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt của chủ nhân căn hộ nhờ vị trí đắc địa của mình. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai hiểu, không gì hạnh phúc bằng việc khách hàng đi nghỉ dưỡng được tận hưởng không khí trong lành của biển cả ngay từ cửa sổ căn hộ.

Scenia Bay và ước mơ thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt - Ảnh 5.

Không chỉ thu trọn Vịnh Nha Trang vào tầm mắt, Scenia Bay còn tự hào với điểm đặc trưng "chỉ một bước tới biển" mà dự án có được. Từ căn hộ tại Scenia Bay, du khách có được những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi phố biển mà không phải di chuyển quá xa: 40km là tới sân bay Cam Ranh; Chưa đầy 2 km là đã đến khu du lịch Hòn Chồng, tháp bà Ponagar hay khu công viên Wonder Park, Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar…  

Ngoài vị trí đẹp ngay eo biển Nha Trang, Scenia Bay còn sở hữu 4 mặt tiền giao thông thuận tiện, thông thoáng, giúp công trình thực sự là nơi đến, lưu trú và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách. Các tuyến phố bao quanh Scenia Bay bao gồm Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng.

Scenia Bay và ước mơ thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt - Ảnh 6.

Đặc biệt, cung đường Phạm Văn Đồng trong thời gian tới sẽ phát triển theo định hướng phát triển của tỉnh Khánh Hòa và dễ nhìn thấy nhất là lượng du khách Tây Âu đang dịch chuyển nhiều về đây.  

Scenia Bay và ước mơ thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt - Ảnh 7.

Scenia Bay và ước mơ thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt - Ảnh 8.

Nhắc đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hay Hạ Long, nhiều người nghĩ ngay đến Condotel bởi Condotel có ý nghĩa là căn hộ khách sạn và đang là xu hướng đầu tư mới. Tuy nhiên, Condotel lại đang là "điểm nóng" về pháp lý của nhiều dự án khi đến nay, loại hình bất động sản này là mới mẻ ở Việt Nam.

Đứng ngoài cuộc chiến ồn ã đó, Scenia Bay âm thầm thu hút nhà đầu tư khi cấp sổ đỏ lâu dài cho người Việt Nam và 50 năm cho người nước ngoài.

Nhìn vị trí, thiết kế cũng như tiện ích tại Scenia Bay, nhà đầu tư được tận hưởng các dịch vụ tiện ích như condotel nhưng thực tế, Scenia Bay gồm tổ hợp căn hộ, dịch vụ, khách sạn được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 7.666m2 với 40 tầng nổi và 2 tầng hầm phục vụ để xe. Từ tầng 1 đến tầng 4 là khối đế dành cho các dịch vụ tiện ích. Từ tầng 5 trở lên là 704 căn hộ cao cấp để bán và 274 phòng khách sạn với chuỗi tiện ích đa năng.

Theo chủ đầu tư dự án, lựa chọn cách thức hoạt động của Scenia Bay giúp nhà đầu tư gạt bỏ hoàn toàn những lo lắng về tính pháp lý của dự án, hoàn toàn có thể an tâm. "Lòng tin là lợi nhuận hàng đầu trong mọi giao dịch" là phương châm mà  chủ đầu tư theo đuổi.  

Scenia Bay và ước mơ thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt - Ảnh 9.

Nhận xét về bất động sản nghỉ dưỡng, GS. Đặng Hùng Võ cho rằng nên đầu tư vào một khu vực có tiềm năng du lịch lớn như Nha Trang. Lượng khách đến đông khiến cho dự án có khả năng thu hồi vốn nhanh. Và vì thế cơ hội thu hồi và "đẻ" vốn trong đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang là hoàn toàn khả thi.

"Có thể ví các bất động sản tại thành phố biển Nha Trang như cổ vật, mà giá trị ngày càng gia tăng theo thời gian" – G.S Đặng Hùng Võ ví von.

Hiểu được ước mơ đó của khách hàng, Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã đưa ra các gói đầu tư linh hoạt, vừa túi tiền. Thể hiện ở việc, những căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ với những tiện ích và thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều mức tiền của khách hàng, diện tích cũng linh hoạt giúp khách hàng có nhiều lựa chọn. 

 "Toàn bộ 704 căn hộ của Scenia Bay là 704 không gian nghỉ dưỡng riêng biệt với cơ cấu căn hộ linh hoạt, diện tích giao động từ 39 - 109 m2 cho các căn 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế đa năng, hoàn thiện nội thất cao cấp và được đội ngũ phát triển dự án chuyên nghiệp chăm chút. Mong ước của chúng tôi là biến ước mơ sở hữu căn hộ thu trọn Vịnh Nha Trang trong tầm mắt của khách hàng thành hiện thực mà vẫn đảm bảo tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn." - đại diện Scenia Bay bày tỏ tâm huyết của mình.

Phương Chi
Hương Xuân
Theo Trí Thức Trẻ


Trở lên trên