TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Schneider Electric cung cấp thiết bị điện cao cấp cho dự án Rivera Park Hà Nội

30-03-2017 - 11:00 AM | Tin tức dự án

Schneider Electric cung cấp thiết bị điện cao cấp cho dự án Rivera Park Hà Nội

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa chính thức công bố thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang - Long Giang Land để trở thành đối tác chính thức cung cấp vật tư, thiết bị điện cao cấp cho Dự án Rivera Park Hà Nội do Long Giang Land làm chủ đầu tư.

Tại buổi lễ ký kết Hợp đồng cung cấp vật tư, thiết bị cho dự án Rivera Park Hà Nội, Ông Sử Ngọc Danh - Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam cho biết:

“Sau thành công của dự án Rivera Park tại Sài Gòn, Schneider Electric tiếp tục vinh dự đồng hành cùng Long Giang Land trong dự án Rivera Park Hà Nội. Chúng tôi nhận thấy sự đồng nhất về quan điểm giữa Schneider Electric và Long Giang Land trong cam kết nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm đến từ 180 năm hoạt động trên toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng các giải pháp quản lý năng lượng và liên tục đổi mới sáng tạo công nghệ ở mọi cấp độ, trong tất cả các ngành hàng, Schneider Electric mong muốn những giải pháp quản lý năng lượng và tự động hóa hàng đầu thế giới của tập đoàn sẽ giúp mang đến cho những cư dân tương lai của Rivera Park Hà Nội những tiêu chuẩn sống cao cấp nhất.”

Rivera Park là thương hiệu bất động sản (BĐS) mang bản sắc riêng của Long Giang Land, xây dựng trên 5 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa; Thiết kế hợp lý; Vật liệu và thiết bị cao cấp; Tiện ích đầy đủ; và Dịch vụ hoàn hảo. Được thiết kế theo phong cách hiện đại: xanh - an toàn - thông minh, các căn hộ tại Rivera Park đều có không gian mở cùng việc bố trí trang thiết bị nội thất khoa học, hợp lý nhằm tối đa hoá hiệu quả sử dụng diện tích, đón nhận ánh sáng tự nhiên tốt, giảm thiểu việc sử dụng ánh sáng nhân tạo và điều hòa, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng căn hộ.

Với cam kết đưa ra thị trường những căn hộ cao cấp hiện đại, tiện nghi, bền và đẹp cùng thời gian, nhà đầu tư Long Giang Land đã lựa chọn các vật liệu và thiết bị xây dựng cao cấp từ các nhà cung cấp ở các quốc gia công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới, dựa trên các tiêu chí an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Đáp ứng được tất cả những tiêu chí này, các thiết bị điện của tập đoàn Schneider Electric (Pháp) đã được Long Giang Land tin tưởng lựa chọn để lắp đặt cho các căn hộ thuộc dự án Rivera Park Hà Nội. Trước đó, Long Giang Land cũng lựa chọn giải pháp của Schneider Electric cho dự án Rivera Park Sài Gòn. Các thiết bị này bao gồm hệ thống thiết bị điện hạ thế dạng modular Acti 9; dòng sản phẩm ổ cắm, công tắc cao cấp Zencelo; tủ điện Mini Pragma; thiết bị phân phối điện chính cho toàn bộ toà nhà và hệ thống thanh dẫn điện cao cấp busway I Line II.

Ông Lê Hà Giang, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Long Giang Land cho biết: “Tôn chỉ của tập đoàn Long Giang Land luôn hướng đến việc hợp tác với những nhà chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm lâu năm trong ngành như Schneider Electric để đảm bảo tính an toàn cao nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo tính chuyên nghiệp và lợi thế cạnh tranh riêng. Đây là cơ sở để Long Giang Land tiếp tục đặt niềm tin vào Schneider Electric với dự án căn hộ cao cấp Rivera Park Hà Nội,”

Thông tin về các dòng sản phẩm của Schneider Electric được Long Giang Land lựa chọn cho dự án Rivera Park Hà Nội.

Thanh dẫn điện I line II và Canalis của Schneider Electric là hệ thống thanh dẫn phân phối và truyền dẫn điện từ 40A đến 6300A. Được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn IEC mới nhất IEC 61439-6. Ngoài ra, thanh dẫn điện Schneider Electric đạt chứng nhận KEMA KEUR, ASTA DIAMNOND và chứng nhận động đất cấp độ Zone 4. Nhãn an toàn KEMA KEUR và Intertek đảm bảo mẫu được kiểm tra cũng như quy trình sản xuất các sản phẩm cùng loại có cùng chất lượng.

Chứng chỉ Green Leaf đảm bảo thanh dẫn điện của Schneider Electric đạt chuẩn cấp trong các công trình xanh.

Áptomat Schneider Electric bảo vệ hệ thống điện từ 1A đến 6300A. Tuổi thọ đóng cắt điện và cơ khí cao, an toàn tuyệt đối trong bảo vệ hệ thống điện trong các tòa nhà, nhà máy và các công trình khác.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên