TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sẽ có sân chơi chuyên nghiệp cho môi giới bất động sản

11-06-2016 - 00:00 AM | Thị trường

Sẽ có sân chơi chuyên nghiệp cho môi giới bất động sản

Hơn 300 sàn giao dịch cùng khoảng 5.000 nhà môi giới bất động sản (BĐS) sẽ tham gia “Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2016” lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 25-6 tại Đà Nẵng.

Sự kiện này do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, người tiêu dùng,… trong đó đặc biệt nhấn mạnh vai trò kết nối của các nhà môi giới bất động sản.

Tại ngày hội này, các dự án, sản phẩm bất động sản cũng sẽ được giới thiệu đến 300 sàn giao dịch và 5.000 nhà môi giới bất động sản, cũng là cơ hội để các nhà phát triển dự án, các nhà môi giới, các nhà phân phối bất động sản, mở rộng hợp tác với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc

Trong chuỗi chương trình này, các diễn giả, các chuyên gia bất động sản sẽ chia sẻ thông tin về thị trường, cơ hội kinh doanh bất động sản trong năm 2016 và kinh nghiệm kỹ năng bán hàng bất động sản hiệu quả nhất. Đặc biệt, tại sự kiện, các nhà phát triển dự án, nhà môi giới bất động sản, các nhà phân phối bất động sản có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ, kết nối giữa các nhà môi giới bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc.

Nghề môi giới BĐS ở Việt Nam đã được chính thức thừa nhận và quy định tại Luật Kinh doanh bất động sản năm 2006 do Quốc hội thông qua ngày 29-6-2006.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ