TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sẽ hoàn thành cưỡng chế giai đoạn 1 nhà 8B Lê Trực trong tháng 10

26-09-2016 - 14:30 PM | Bất động sản

Sẽ hoàn thành cưỡng chế giai đoạn 1 nhà 8B Lê Trực trong tháng 10

Ngày 28/10, TP Hà Nội sẽ đưa các thiết bị chuyên dụng vào cắt toàn bộ tầng 19 để hoàn thành giai đoạn 1 việc cưỡng chế tòa nhà 8B Lê Trực.

Sáng 26/9, Hà Nội là địa phương đầu tiên mà Tổ công tác của Thủ tướng tới kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ phân công.

Theo báo cáo của UBND TP Hà Nội, Hà Nội không có nhiệm vụ nào quá hạn nhưng chưa hoàn thành. Tuy nhiên, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng có sự chênh lệch về số liệu, bởi theo báo cáo của Văn phòng Chính phủ thì thành phố Hà Nội vẫn còn một số nhiệm vụ quá hạn nhưng chưa hoàn thành. Trong đó đặc biệt là vụ việc nhà 8B Lê Trực đã quá hạn 76 ngày, thậm chí có nhiệm vụ Chính phủ giao nhưng đã quá hạn tới 6 tháng.

Giải trình về vụ việc nhà 8B Lê Trực, Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho biết: Ngày 4/9 vừa qua đã xử lý xong toàn bộ sàn tầng 19 của tòa nhà này. Các thủ tục cưỡng chế cũng đang được các cơ quan chức năng có thẩm quyền khẩn trương hoàn tất. Dự kiến ngày 28/10 tới đây sẽ đưa các thiết bị chuyên dụng vào cắt toàn bộ tầng 19 để hoàn thành giai đoạn 1 việc cưỡng chế tòa nhà 8B Lê Trực trong tháng 10 này.

Theo Quang Hệu

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên