TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Selftrading - bí quyết đầu tư thông minh thời đại 4.0

09-05-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Selftrading - bí quyết đầu tư thông minh thời đại 4.0

Nhiều tiền để làm gì và làm gì để nhiều tiền có lẽ là hai câu nói được cộng đồng mạng nhắc nhiều nhất thời gian qua. Không chỉ là một trends - một câu nói vu vơ mà nó cũng đánh vào tâm lý của nhiều người trẻ. Vậy, muốn biết nhiều tiền để làm gì, hãy tìm cách kiếm thật nhiều tiền trước.

Mỗi người có một lựa chọn khác nhau để tìm con đường riêng cho mình làm công ăn lương đợi cơ hội thăng tiến, kinh doanh, phát triển cá nhân hoặc đầu tư. Mỗi lựa chọn đều có những ưu nhược riêng và đầu tư có lẽ là lựa chọn khó khăn, thách thức nhiều nhất nhưng mang lại lợi nhuận lớn nhất vì đây chính là cách sản sinh ra các triệu phú đô la nhiều nhất trên thế giới. Tất nhiên nhiều bạn trẻ khao khát làm giàu cũng chuẩn bị dấn thân vào con đường đầu tư này và bắt đầu xuất hiện thuật ngữ mới nghề Trading.

Trước tiên, chúng ta phải định nghĩa đầu tư là gì khi quá nhiều người nhắc đến hai từ này nhưng thực sự chẳng hiểu gì về nó. Trong lĩnh vực tài chính, đầu tư là đặt tiền vào một tài sản với kỳ vọng của vốn đánh giá cao, thường là trong tương lai dài hạn. Điều này có thể được hoặc không được hỗ trợ bởi nghiên cứu và phân tích. Hầu hết hoặc tất cả các hình thức đầu tư liên quan đến một số hình thức rủi ro, chẳng hạn như đầu tư vào chứng khoán, bất động sản và thậm chí các trái phiếu có mức lãi suất cố định mà có thể cũng sẽ bị tác động bởi rủi ro lạm phát. Đầu tư là một hành trình dài, không phải là cách làm giàu nhanh chóng nhưng lợi nhuận mang lại là một con số khổng lồ và người tham gia các hoạt động đầu tư đó được gọi là các nhà đầu tư hoặc trader.

Vậy Trader là gì? Chúng ta hiểu đơn giản Trader là những người tự giao dịch trên thị trường tài chính, là các mắt xích trung tâm của toàn bộ hệ thống kinh doanh tài chính. Chính các trader tạo ra những giao dịch mua/bán các loại tài sản tài chính khác nhau, từ đó hình thành cung và nhu cầu cho thị trường.

Những người muốn đạt được sự giàu có và độc lập, nếu bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính như những người làm công, sớm muộn họ cũng trở thành một trader chuyên nghiệp tự làm chủ tài khoản của họ. Selftrading là mục tiêu hướng đến của bất cứ trader nào. Không còn khái niệm làm 8 tiếng, không phụ thuộc vào những bất ổn xung quanh, không quan liêu tham nhũng, đạt được tự do tài chính với lợi nhuận khổng lồ. Tất nhiên, Selftrading là cả một hành trình dài, ở Việt Nam việc tiếp cận thông tin, phát triển kỹ năng, kinh nghiệm để đầu tư tài chính là một điều không phải dễ dàng gì. Và tại công ty TT Consulting, song song với chương trình đào tạo Belastium đã phát triển thêm sản phẩm "TT Consulting Selftrading" nhằm giúp những trader Việt có thể tự giao dịch, kiếm được lợi nhuận trên thị trường tài chính với thời gian ngắn nhất.

Selftrading - bí quyết đầu tư thông minh thời đại 4.0 - Ảnh 1.

Với hai cơ sở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, công ty tư vấn tài chính TT Consulting là đối tác độc quyền của tập đoàn tài chính quốc tế TeleTrade, chỉ sau 6 năm TT Consulting đã phát triển vượt bậc trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các khóa học và dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính. Dự án TT Consulting Selftrading là mô hình kinh doanh thực sự độc đáo, chủ sở hữu của nó nhận được một nguồn thu nhập đáng tin cậy. Bất cứ ai, nếu muốn, có thể làm chủ Selftrading. Thị trường này không yêu cầu phải là một người có chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh, tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế hay phải là những người ở độ tuổi 30-50, điều bạn cần là những người đồng hành giỏi và cho bạn những lời khuyên đúng đắn. Và đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính nhiều kinh nghiệm của TT Consulting chính là người đồng hành đó.

Đừng để đồng tiền chết, muốn tiền đẻ ra tiền hãy lựa chọn đầu tư. Trong thời đại 4.0 này, khái niệm khoảng cách địa lý, không gian, thời gian dường như không còn nữa. Các hoạt động trong thị trường tài chính, các giao dịch đều được thực hiện trên mạng internet, sử dụng nguồn thông tin nhanh nhạy, kỹ năng kinh nghiệm, bạn sẽ làm chủ cuộc đời bạn. Selftrading chính là câu trả lời: "Làm gì để nhiều tiền?" Và tất nhiên, điều đầu tiên chúng ta cần đó là kiến ​​thức, kế hoạch kinh doanh, chiến lược giao dịch, phân tích, câu trả lời cho những vấn đề khó và cách giải quyết nó. Hãy liên hệ với Công ty TT Consulting để được hỗ trợ tốt nhất – để việc tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường tài chính không còn xa vời.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên