TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Serepok khai trương Coworking Space với quy mô 2500m2 tại trung tâm quận 1.

13-08-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Serepok  khai trương Coworking Space với quy mô 2500m2 tại trung tâm quận 1.

Serepok (Nhà cung cấp giải pháp không gian làm việc cho doanh nghiệp ) tham gia vào thị trường không gian làm việc chung với trụ sở đặt tại Serepok Anh Minh Tower, Quận 1.

Serepok Anh Minh Tower toạ lạc tại số 56 Nguyễn Đình Chiểu trung tâm Phường Đa kao Quận 1. Với quy mô 2500m2 sàn, sức chứa 500 thành viên và đa dạng sản phẩm, đáp ứng mọi quy mô doanh nghiệp.

Serepok  khai trương Coworking Space với quy mô 2500m2 tại trung tâm quận 1. - Ảnh 1.

Serepok Anh Minh Tower

Serepok  khai trương Coworking Space với quy mô 2500m2 tại trung tâm quận 1. - Ảnh 2.

Không gian chung Serepok

Thiết kế đóng vai trò rất quan trọng trong không gian của Serepok, giúp truyền cảm hứng cho các thành viên có thể tương tác và hợp tác tốt nhất với nhau.

Với mong muốn tạo ra những Không gian tạo ra tác động quan trọng, mọi không gian của Serepok được thiết kế có chủ đích nhằm tăng sự tập trung trong công việc, tạo thêm năng lượng cho thành viên, sự hợp tác được tận dụng tối đa và cảm hứng sáng tạo luôn khắp mọi nơi.

Từ những phòng làm việc riêng đầy ánh sáng tự nhiên, phòng họp độc đáo, khu bếp đầy thức ăn thành viên, góc đọc sách thư giãn đến những buồng nghe điện thoại hay những chiếc ghế sofa tất cả đều được Serepok lựa chọn kỹ lưỡng để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn, doanh nghiệp bạn và khách hàng của bạn. Tận dụng ánh sáng tự nhiên và khu văn phòng bằng kính, giúp tằng cường cảm giác trong sạch và kết nối giữa các thành viên,khu vực này được thể hiện phong vị Việt trong cách thiết kế và định hướng nghệ thuật.

Serepok  khai trương Coworking Space với quy mô 2500m2 tại trung tâm quận 1. - Ảnh 3.

Không gian văn phòng Serepok

" Khi bắt đầu xây dựng Serepok, chúng tôi muốn xây dựng nền tảng cho những không gian làm việc thân thiện nhất. Chúng tôi khao khát xây dựng một cộng đồng hợp tác sáng tạo, trong cộng đồng đó mỗi thành viên được thể hiện được giá trị tốt nhất. Cộng đồng luôn là trọng tâm cảm ứng để chúng tôi xây dựng Serepok ‘’, Ông Hoàng Trọng Tưởng, giám đốc điều hành của Serepok chia sẻ.

Serepok  khai trương Coworking Space với quy mô 2500m2 tại trung tâm quận 1. - Ảnh 4.

Phòng họp Serepok

Với sự tăng trưởng cao, thị trường lớn, dân số vàng Thành Hồ Chí Minh đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, công ty và các chuyên gia nước ngoài.

Serepok mở đường cho sự thúc đẩy phát triển mở rộng phương thức làm việc trong tương lai của thành phố phù hợp với sự phát triển của chung khu vực.

Serepok Coworking Space khai trường ngày 20, tháng 8, 2019.

Địa điểm: Anh Minh Tower, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1.

Hotline: 0902841928

Email: sales@serepok.com

Website: www.serepok.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên