TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Shark Thuỷ tài trợ 4 tỷ đồng tổ chức cuộc thi khích lệ tự tin cho thế hệ “The Leader"

19-02-2019 - 16:34 PM | Doanh nghiệp

Shark Thuỷ tài trợ 4 tỷ đồng tổ chức cuộc thi khích lệ tự tin cho thế hệ “The Leader"

Cuộc thi "Hãy tin ở con" của Shark Thuỷ được tổ chức theo hình thức cho trẻ được "Chủ động nói, chủ động làm, chủ động thể hiện lòng biết ơn, yêu thương và cam kết hành động".

Hệ thống Trung tâm tiếng Anh cao cấp Apax English-Apax Leaders của Shark Thủy (ông Nguyễn Ngọc Thuỷ) vừa tổ chức cuộc thi "Hãy tin ở con" với giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Cuộc thi này mới phát động hơn 1 tuần đã nhận được hàng trăm bài dự thi của trẻ em khắp cả nước.

Khác với các cuộc thi khác, cuộc thi "Hãy tin ở con" của Shark Thủy được tổ chức theo hình thức cho trẻ được "Chủ động nói, chủ động làm, chủ động thể hiện lòng biết ơn, yêu thương và cam kết hành động".

Đáng chú ý, dù giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng nhưng đối tượng dự thi không dừng lại ở học viên trong hệ thống Apax mà trẻ em ở nhiều vùng miền cả nước. Để tham dự cuộc thi, học sinh hoặc phụ huynh học sinh thực hiện quay clip kể về những điều đã làm được trong năm qua, những dự định năm mới, những cam kết thực hiện trong năm nay hoặc gửi lời cảm ơn, hoặc tình yêu, sự hi vọng tới cha mẹ, thầy cô giáo, những người mình yêu quý bằng tiếng Anh và gửi đến chương trình thông qua fanpage. Bài dự thi được tính điểm dựa trên số lượng reaction (like, tim, ...) và số lượng chia sẻ (share) và ban giám khảo bình chọn.

Tổ chức cuộc thi lớn chưa có đơn vị giáo dục nào dám làm, Shark Thủy nói: "Thông thường phụ huynh thường coi con còn nhỏ nên không tin tưởng giao việc cho con. Bố mẹ cũng ít lắng nghe, coi trọng ý kiến của con trong các công việc thường ngày liên quan trực tiếp đến con như việc chọn môn học, thầy cô hay lớp học thêm, địa điểm đi chơi. Ngay cả món ăn hằng ngày cũng thường do mẹ quyết định. Đôi khi chính những điều đó lại làm bố mẹ càng không hiểu sự thay đổi trong tính cách, tâm sinh lý, thói quen, sở thích mới. Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái vô hình chung ngày càng xa cách. Cuộc thi Hãy tin ở con của Apax được phát động trong năm mới đề cao tính chủ động của con trẻ, chủ động nói, chủ động làm, chủ động thể hiện yêu thương, tự do sáng tạo và thể hiện cá tính cá nhân".

Shark Thuỷ tài trợ 4 tỷ đồng tổ chức cuộc thi khích lệ tự tin cho thế hệ “The Leader - Ảnh 1.

Shark Thủy cũng khẳng định rằng: "Tôi muốn hướng tới thị trường đại chúng. Trong đó mọi gia đình, mọi người đều có thể tiếp cận dịch vụ đào tạo tiếng Anh tốt nhất chứ không phải cứ cao cấp là chỉ dành cho nhà giàu".

Mong muốn của Shark Thủy cho đến bây giờ đã thành hiện thực khi mà từ trung tâm Apax English đầu tiên được mở vào tháng 5/2015, đến nay, hệ thống 2 thương hiệu Apax English và Apax Leaders đã đạt kỉ lục về số lượng trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam với 65 trung tâm chất lượng cao, gần 700 giáo viên bản ngữ và khoảng 50.000 học viên trên toàn quốc.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên