TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHB có nữ Phó tổng giám đốc mới

16-01-2019 - 19:00 PM | Tài chính - ngân hàng

SHB có nữ Phó tổng giám đốc mới

Đây là vị Phó tổng giám đốc thứ 7 trong Ban điều hành của SHB.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa thông báo thay đổi về nhân sự cấp cao của ngân hàng.

Cụ thể, ngày 15/1/2019, HĐQT SHB đã có Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ SHB đối với bà Hoàng Thị Mai Thảo. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký, thời hạn bổ nhiệm là 1 năm để thử thách.

Bà Hoàng Thị Mai Thảo sinh năm 1973 là thạc sỹ kinh tế, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và đã đảm nhiệm nhiều vị trí tại các Ngân hàng như VPBank, SHB. 

Bà Thảo còn đang giữ chức vụ Thành viên HĐTV Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB FC). 

Như vậy, hiện Ban Tổng Giám đốc của ngân hàng SHB gồm có ông Nguyễn Văn Lê là Tổng Giám đốc và 7 vị Phó Tổng là bà Ngô Thu Hà, bà Ninh Thị Lan Phương, bà Đặng Tố Loan, ông Lê Đăng Khoa, ông Trần Nhật Nam và ông Nguyễn Huy Tài.

Theo thông tin gần đây nhất, ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT SHB cho biết về cơ bản SHB đã hoàn thành kế hoạch ĐHĐCĐ đặt ra cho năm 2018. Tổng tài sản tăng 13,5% so với 2017. Nguồn vốn huy động từ tổ chức kinh tế, cá nhân tăng 15,4% so với 2017. Số dư cấp tín dụng tăng 15%, tuân thủ quy định của NHNN về tỷ lệ tăng trưởng cấp tín dụng.

Ngân hàng cũng đã hoàn thành vượt kế hoạch lợi nhuận do ĐHĐCĐ giao năm 2018 (2.050 tỷ đồng). Trước đó, SHB đã thu về 1.465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong 9 tháng đầu năm, tăng 10,2% so với cùng kỳ và hoàn thành 71,5% kế hoạch cả năm.

Hải Vân

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên