TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

SMARTRAIN.VN đưa ra chuẩn mực mới về đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

05-01-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

SMARTRAIN.VN đưa ra chuẩn mực mới về đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

Trước sự phát triển của công nghệ số, giáo dục trực tuyến ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng bởi những lợi thế về thời gian, không gian, chi phí học tập. Nắm bắt tình hình này, AFC Việt Nam cho ra mắt giải pháp đào tạo trực tuyến thông minh dành cho doanh nghiệp SMARTRAIN.VN.

SMARTRAIN.VN cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện và chuyên sâu dành cho từng vị trí công việc cụ thể, với các khóa học đặc thù về các ngành Quản trị Doanh nghiệp, Tài chính – Kế toán, Kỹ năng… dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Đây là hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh giúp các công ty, tập đoàn giải bài toán về chất lượng nhân sự, phát triển nguồn nhân lực bằng chi phí thấp nhất.

Sự khác biệt của Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN

Đào tạo theo vị trí công việc

Để mỗi doanh nghiệp có sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, nguồn nhân sự chất lượng không chỉ cần khả năng chuyên môn mà còn có kỹ năng thuần thục và tư duy sáng tạo. Việc này phụ thuộc khá lớn vào một hệ thống đào tạo và đào tạo lại được tổ chức bài bản và đạt hiệu quả cao. Nhưng đa số các doanh nghiệp hiện nay chưa có sự chuẩn hóa trong đào tạo nhân sự, khiến số lượng và chất lượng đều chưa đạt yêu cầu.

Các khóa học tại SMARTRAIN.VN được thiết kế với khung chương trình đạt chuẩn, phù hợp riêng cho từng cấp bậc, vị trí trong doanh nghiệp: Từ lãnh đạo cấp cao, Quản lý cấp Trung, Bộ phận Kế toán – Tài chính đến Nhân viên Tập sự/ thử việc.”

Nhằm kiểm soát chặt chẽ quy trình và hiệu quả đào tạo nhân viên, nhiều doanh nghiệp áp dụng chỉ số KPI để đo lường hiệu suất công việc. Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN cung cấp khóa học giúp các doanh nghiệp dễ dàng thực hiện đánh giá nhân viên dựa trên hiệu quả.

Đúng với từng khách hàng

Với khách hàng là cá nhân, bằng cách lựa chọn tùy ý các khóa học, học viên có thể đăng ký đơn lẻ hoặc theo nhóm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đào tạo phục vụ phát triển sự nghiệp. Học viên vừa học trực tuyến vừa có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc.

Với khách hàng là doanh nghiệp, tính đa dạng của khóa học có thể giúp phát triển nguồn nhân lực ở tất cả các bộ phận: Tài chính – Kế toán, Kinh doanh, Marketing, Hành chính – Nhân sự… Không những thế, với các nền tảng công nghệ (platform) có sẵn, SMARTRAIN.VN sẽ thiết kế và cung cấp các gói đào tạo theo nhu cầu mỗi doanh nghiệp với từng ngành đặc thù.

Ưu điểm nổi bật của Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN

Điểm thứ nhất, giảng viên chất lượng cao cùng chương trình thực tiễn chuyên sâu. Tại SMARTRAIN.VN, 100% giảng viên có kinh nghiệm trên 5 năm về đào tạo và thực tế nhiều doanh nghiệp. Chương trình “Đào tạo theo vị trí công việc” với các khóa học riêng biệt nhất, khác biệt nhất như: Quản trị dòng tiền, Lập kế hoạch tài chính, Kiểm soát nội bộ, Quản trị nhân sự,…

Điểm thứ 2, bộ học liệu online đạt chuẩn, nhấn mạnh vào 5 thành phần: Video bài giảng chất lượng cao; Slide bài giảng rõ ràng cuốn hút; Case-study thực tế mang tính ứng dụng cao; Hệ thống bài kiểm tra trắc nghiệm gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp; Tài liệu tham khảo bổ sung và hoàn thiện kiến thức.

Điểm thứ 3, sự tổng hòa các phương pháp đào tạo: Online, Live –streaming, Tư vấn offline. Học viên online sẽ được cấp tài khoản đăng nhập học tập trực tiếp trên hệ thống, tham gia thảo luận và nhận giải đáp từ giảng viên. Thông qua các buổi phát trực tuyến (Live – Streaming) cùng giảng viên, học viên được trả lời các câu hỏi thắc mắc cụ thể. Mỗi khóa học đều có các buổi tư vấn offline để gặp mặt trực tiếp các giảng viên chuyên gia.

Trong buổi ra mắt Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN, AFC Việt Nam đã ký kết hợp tác với nhiều tổ chức, đối tác và khách hàng chiến lược như: Hiệp hội Kế toán Quốc tế (AIA), Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia (VINEN), Công ty Tư vấn và Quản lý MCG, Công ty Tư vấn và Phát triển Quản lý (MCaD), Công ty Angkorich…

AFC Việt Nam ký kết hợp tác với nhiều tổ chức , đối tác chiến lược.
AFC Việt Nam ký kết hợp tác với nhiều tổ chức , đối tác chiến lược.

Song hành với Hệ thống đào tạo SMARTRAIN.VN, AFC Việt Nam cũng đồng thời cho ra mắt Cổng Đại học trực tuyến thông minh SMARTUNI.VN. Đây là cổng đào tạo trực tuyến chất lượng cao dành cho các trường đại học, cao đẳng và cơ sở giáo dục.

Xem video giới thiệu SMARTRAIN.VN tại đây.

Mọi thông tin liên hệ:

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN

Hotline: 0918 924388

Email: smartrain@afc.com.vn

Bản quyền thuộc: Công ty TNHH AFC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84 24 6282 7682

Fax: +84 24 6282 7683

Website: http://smartrain.vn

http://smartuni.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên