TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sổ đỏ: Bảo chứng pháp lý chắc chắn của một dự án bất động sản

10-11-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Sổ đỏ: Bảo chứng pháp lý chắc chắn của một dự án bất động sản

Đối với các dự án nhà ở, việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản (sổ đỏ - giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/sổ hồng – giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở) cho toàn dự án nói chung và từng sản phẩm nhà ở nói riêng là bảo chứng chắc chắn về pháp lý của dự án và uy tín trong cam kết của Chủ đầu tư với khách hàng.

Khách hàng được cấp sổ sau 1 năm nhận nhà

Để một dự án bất động sản được cấp sổ đỏ; Chủ đầu tư phải đạt được các điều kiện theo quy định như hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, thuế, giữ đúng thiết kế xây dựng được duyệt, luôn thực hiện đúng cam kết về các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và không gặp vấn đề tài chính với ngân hàng,…

Nếu không đáp ứng được các điều này, rủi ro sẽ xảy ra với khách hàng trong mua bán chuyển nhượng vì họ không có chủ quyền đối với chính bất động sản mà họ dành nhiều tài chính để sở hữu. Đặc biệt tại các dự án nhà ở hình thành trong tương lai, khách hàng đặt mua nhà ở “trên giấy”, đặt niềm tin hoàn toàn vào những cam kết từ Chủ đầu tư.

Trong 27 năm phát triển trên thị trường bất động sản khắp cả nước và Quốc tế, Tập đoàn Hà Đô luôn tận tâm trong từng dự án triển khai khi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm tiêu chí đầu tiên. Gần đây nhất là dự án HaDo Centrosa Garden (số 200, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10).

Sau 10 tháng bàn giao khu nhà phố liên kế; Tập đoàn Hà Đô đang gấp rút hoàn thiện thủ tục với các cơ quan chức năng để bàn giao sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở) cho khách hàng vào tháng 12 tới đây. Sau khi được cấp sổ, đây sẽ là dự án tiêu biểu tại trung tâm TP. HCM cam kết và thực hiện đúng việc cấp chủ quyền cho khách hàng chỉ sau 1 năm nhận nhà.

Trước đó, trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hầu hết các dự án do Tập đoàn Hà Đô đầu tư cũng đã hoàn thiện cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn cho khác hàng ngay sau khi bàn giao, tiêu biểu trong số đó là các dự án: chung cư và nhà liền kề Z751 – Q. Gò Vấp – TP. HCM; sổ hồng đợt 1 dự án Khu đô thị Hà Đô – Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TP. HCM; chung cư Hado Park View – Cầu Giấy – Hà Nội; khu nhà ở 183 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội,… Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực lớn từ Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô.

Thực hiện “vượt” trên mong đợi với khách hàng

Khách hàng sở hữu khu nhà phố liên kế sẽ được cấp sổ hồng vào tháng 12/2017 tới đây.

Song song với việc thực hiện đúng cam kết về cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng, Chủ đầu tư Tập đoàn Hà Đô còn chủ động thực hiện vượt trên mong đợi của những khách hàng đã đặt niềm tin vào dự án HaDo Centrosa Garden.

Về tiến độ công trình, Block Orchid đã được cất nóc 10/2017 (vượt tiến độ 3 tháng), block Jasmine dự kiến sẽ được cất nóc vào tháng 11/2017 (vượt tiến độ 3 tháng), block Iris đang được thi công hầm (dự kiến sẽ vượt tiến độ 4 tháng) và chất lượng công trình luôn được thực hiện dưới đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong sự giám sát khắt khe của Tập đoàn Apave – đơn vị tư vấn giám sát uy tín đến từ Pháp.

Hình phối cảnh Thư viện sang trọng tại block Jasmine (dự kiến cất nóc tháng 11/2017 vượt tiến độ 3 tháng).
Hình phối cảnh Thư viện sang trọng tại block Jasmine (dự kiến cất nóc tháng 11/2017 vượt tiến độ 3 tháng).

Về các khu tiện ích, bên cạnh các khu tiện ích chính thu hút khách hàng như hồ bơi, các khu vườn, các khu công viên,… Chủ đầu tư Hà Đô còn nỗ lực kiến tạo một không gian sang trọng đến từng chi tiết bằng việc quyết định hợp tác cùng Ong & Ong - đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất cao cấp đến từ Singapore để hoàn thiện các khu công cộng của dự án như sảnh đón, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách, phòng tập GYM,...

Tương ứng với từng block nhà: Orchid (Hoa Lan), Jasmine (Hoa Nhài), Iris (Hoa Diên Vĩ); nội thất và tiện ích công cộng đều mang ý tưởng thiết kế, màu sắc theo từng loài hoa trên, mang lại sự tươi mát và gần gũi cho cộng đồng và thể hiện đẳng cấp sống riêng biệt.

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm bán hàng: Số 200, Đường 3/2, Quận 10

Hotline: 1800 2018 – 0926 756 756

Website: http://hadocentrosagarden.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên