TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Soi bức thư "khổng lồ" ông Kim gửi ông Trump

02-06-2018 - 20:00 PM | Tài chính quốc tế

Ngày 1-6, Tướng Kim Yong-chol đã đích thân trao cho Tổng thống Donald Trump một bức thư từ nhà lãnh đạo Kim Jong-un trong chuyến thăm Nhà Trắng.

Nhà Trắng vừa công bố những bức hình ghi lại khoảnh khắc bức thư được trao cho ông Trump và các cư dân mạng nhanh chóng nhận ra đó không phải là một bức thư bình thường. Nhà lãnh đạo Triều Tiên đã gửi cho ông Trump một bức thư "khổng lồ".

Đài CNN đưa tin một số người dùng Twitter chỉ ra rằng cầm một bức thư kích thước lớn như vậy khiến cho tay ông Trump có vẻ bé nhỏ một cách kỳ lạ. Trước đây, tổng thống Mỹ từng bức xúc lên tiếng khi bị chê có đôi bàn tay khá nhỏ so với cơ thể. Một số người khác đặt câu hỏi liệu ông Trump có đáp lễ ông Kim bằng một bức thư có kích thước tương tự hay không.

Soi bức thư khổng lồ ông Kim gửi ông Trump - Ảnh 1.

Tướng Kim Yong-chol trao thư cho Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Nhà Trắng


Soi bức thư khổng lồ ông Kim gửi ông Trump - Ảnh 2.

Bức thư có kích cỡ rất lớn. Ảnh: Nhà Trắng


Hiện vẫn chưa rõ nội dung của bức thư khổng lồ là gì. Ngay sau cuộc gặp với tướng Kim, ông Trump nói với các phóng viên rằng bức thư rất "đáng mến và thú vị" nhưng sau đó lại thừa nhận rằng chưa thật sự đọc nó. "Tôi cố ý không mở lá thư" - trích lời ông Trump.

Tuy nhiên, đài CNN dẫn lời một quan chức Nhà Trắng xác nhận ông Trump đã đọc bức thư khổng lồ. Theo nguồn tin này, bức thư đã được các nhân viên mật vụ "kiểm tra kỹ càng" trước khi được ông Kim giao cho ông Trump.

Theo Bảo Hạnh

NLĐ

Trở lên trên