TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Soi" thực đơn Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết những ngày tết

30-01-2019 - 10:44 AM | Sống

"Soi" thực đơn Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết những ngày tết

Tre Việt đậm vị tết xưa là điều mà những hành khách đi máy bay Bamboo của tỷ phú Trịnh Văn Quyết cảm nhận được trong những ngày cận tết.

Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) của tỷ phú Trịnh Văn Quyết vừa ghi điểm với người tiêu dùng bằng bản thực đơn độc nhất vô nhị trên các chuyến bay hiện tại: Bản thực đơn thương nhớ vị quê nhà. Đánh giá bản thực đơn này, nhiều hành khách đã rất xúc động.

Soi thực đơn Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết những ngày tết - Ảnh 1.

Trên mỗi hành trình vào Nam ra Bắc, mỗi vùng miền, Bamboo Airways đều làm ấm lòng người con quê mình cũng như thu hút lữ khách phương xa bằng món ngon đặc sắc, hấp dẫn từ phần nhìn, phần ngửi đến phần nếm, và hơn hết, là phần cảm. Nước hoa quả tươi lần đầu tiên được phục vụ trên độ cao 10.000 m.

Soi thực đơn Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết những ngày tết - Ảnh 2.

Món trứng tráng lá hẹ, gà nướng lá thơm, bánh khoai tây, cà chua bi, nấm thủy tiên.

Soi thực đơn Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết những ngày tết - Ảnh 3.

Hương vị ngày Tết đậm đà đã kịp xuất hiện trên các chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways

Theo lãnh đạo Bamboo Airways, mỗi món ngon có khởi nguồn từ lịch sử, nhân văn con người, từ thiên nhiên trù phú tươi đẹp của mỗi vùng, mỗi miền như: miến cua, hoành thánh, chè hẻm, sữa chua nếp cẩm...

Và đặc biệt, ngay từ những chuyến bay thương mại đầu tiên, hương vị ngày Tết cổ truyền đã được lan tỏa khắp mọi miền thông qua những những miếng bánh chưng xanh dền, khiến cho người xa quê càng thêm nhớ, thêm thương chỉ mong muốn được về nhanh để được trong vòng tay của những người thân, yêu dấu.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên