TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sông Hồng - Khát vọng vươn xa

29-04-2017 - 16:30 PM | Doanh nghiệp

Sông Hồng - Khát vọng vươn xa

Ngày 25/4, Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, đánh dấu một mốc son quan trọng trên chặng đường phát triển với vị thế của một trong những doanh nghiệp thành công nhất ngành dịch vụ vận tải, đồng thời khẳng định cam kết mạnh mẽ của công ty nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có các vị khách quý, các đối tác chiến lược của Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng như lãnh đạo là đại diện chính phủ, các cơ quan, bộ, ban ngành, các tổ chức phi chính phủ, đại diện các Đại sứ quán tại Việt Nam, các đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết, các cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông, cùng toàn thế cán bộ nhân viên công ty Sông Hồng.

Kể từ năm1997, Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng là một trong những doanh nghiệp thành công trong ngành kinh doanh vận tải tại Việt Nam không chỉ trong kết quả kinh doanh xuất sắc mà còn trong những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong suốt 20 năm qua.

Từ một ngôi nhà nhỏ trên phố Cao Thắng – Hà Nội, khởi đầu chỉ có 3 thành viên, hoạt động nhỏ lẻ với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ; đến nay, Công ty Sông Hồng đã sở hữu trên 200 xe ô tô thuộc các dòng xe cao cấp khác nhau từ 4 chỗ đến 45 chỗ, quy mô nhân sự cũng tăng hơn 300 nhân viên chuyên nghiệp. Trụ sở chính của Sông Hồng cũng được đầu tư xây dựng vững chắc trên khu đất hơn 6000m2 tại số 68 đường Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội.

Các sản phẩm dịch vụ của Sông Hồng đa dạng, tiện ích và khép kín từ dịch vụ cung cấp vận chuyển hành khách, trạm nhiên liệu, bãi đỗ xe, trung tâm chăm sóc xe hơi, … Sông Hồng đã tiên phong tạo ra một giải pháp tổng thể hoàn hảo cho khách hàng, góp phần vẽ lên một bức tranh toàn cảnh cho giải pháp phát triển thông minh và bền vững của ngành dịch vụ vận tải Việt Nam.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám Đốc công ty Sông Hồng - ông Lê Công Hoàng cho biết: "Có được thành công này là nhờ sự hỗ trợ lớn từ Chính phủ, đối tác kinh doanh, và đặc biệt những khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành dịch vụ vận tải với sứ mệnh “Bắc một nhịp cầu cho bạn”. Trên tinh thần ấy, chúng tôi mong muốn vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đối tác và cộng đồng”.

Tổng Giám Đốc công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng- Ông Lê Công Hoàng.

Không dừng lại ở đó, Sông Hồng đã và đang xây dựng chiến lược nhân rộng tổ hợp dịch vụ vận tải trên phạm vi toàn quốc. Bến đỗ thứ 2 của Sông Hồng sẽ là tổ hợp dịch vụ vận tải khép kín tại Gamuda – Quận Hoàng Mai- Hà Nội. Bên cạnh đó, Sông Hồng đang thúc đẩy quan hệ với các nước trong khu vực Đông Nam Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, …trong kế hoạch hợp tác xuất khẩu thiết bị bãi đỗ xe thông minh. Trong tương lai không xa Sông Hồng sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế trong lĩnh vực thực phẩm sạch tại Châu Úc.

Redriverco - Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông trụ sở tại số 68 Lê Văn Lương- Hà Nội, có tổng vốn đầu tư 15 triệu USD với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh như : Dịch vụ vận chuyển hành khách; kinh doanh xăng dầu; tư vấn giải pháp và cung cấp thiết bị đỗ xe tự động; dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe hơi; ….

Điện thoại:  Tel: (84-4) 3556 9999 (line 312) | Fax: (84-4) 3556 8288

Hỗ trợ trực tuyến:  info.redriverco@yahoo.com |info@redriverco.com

Website:  www.redriverco.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Redrivercorporation/

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên