TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

SonKim Land cam kết dự án Gateway Thảo Điền đang được triển khai theo đúng tiến độ

24-10-2017 - 11:00 AM | Tin tức dự án

SonKim Land cam kết dự án Gateway Thảo Điền đang được triển khai theo đúng tiến độ

Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) khẳng định dự án Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền đang triển khai đúng tiến độ và sẽ bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết ban đầu đưa ra.

Hiện nay, dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư SonKim Land và đơn vị giám sát Mace, nhà thầu Cofico, hiện dự án đã xong phần kết cấu và đang triển khai hoàn thiện.

Những thông tin này được SonKim Land tái khẳng định sau khi kết thúc phiên xử phúc thẩm vụ án hành chính bà Nguyễn Thị Trường (ở số 175 xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2) khởi kiện UBND quận 2 thu hồi đất trái pháp luật để giao cho SonKim Land thi công dự án Gateway Thảo Điền, trong đó Công ty SonKim Land chỉ là bên có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.Kết quả của phiên phúc thẩm, cũng là kết quả giải quyết sau cùng của vụ án, có hiệu lực ngay, bác đơn yêu cầu khởi kiện của bà Nguyễn Thị Trường.

Hình ảnh mới nhất về Dự án Gateway Thao Dien.

Theo ông Andy Han Suk Jung, Giám đốc Điều hành, Lĩnh vực Bất động sản Nhà ở của SonKim Land, với kết quả xét xử của phiên tòa đã làm sáng tỏ bản chất của vụ việc tranh chấp giữa hộ gia đình bà Trường và UBND Quận 2 kéo dài nhiều năm qua.

Mặc dù chỉ là bên có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, nhưng SonKim Land cũng đã chịu nhiều ảnh hưởng do việc khiếu kiện này. Tuy nhiên, nhờ vào uy tín của chủ đầu tư, những cam kết và chứng thực về chất lượng công trình, cũng như thiết kế độc đáo của dự án mà SonKim Land vẫn có được niềm tin và ủng hộ của khách hàng.

Cho đến nay, Gateway Thảo Điền vẫn là dự án có sức hút và là điểm nhấn độc đáo trên thị trường căn hộ cao cấp tại TP.HCM. “Dự án hiện vẫn đang triển khai đúng tiến độ. Khách hàng mua nhà dự án Gateway Thảo Điền sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu căn hộ theo quy định,” ông ông Andy Han Suk Jung, khẳng định.

Dự án Gateway Thảo Điền nằm ngay trung tâm khu Thảo Điền, 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cạnh xa lộ Hà Nội và gần kề Metro An Phú (ga số 7) thuộc tuyến Metro số 1 đang được triển khai. Nhờ đó, cư dân của dự án di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực.

Dự án cung cấp cho thị trường 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang. Các căn thiết kế hài hòa với những khu chức năng khác nhau từ phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp kết nối liên hoàn tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và sang trọng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên