TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SonKim Land nhận giải “Best Boutique Developer” tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2018

19-11-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

SonKim Land nhận giải “Best Boutique Developer” tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2018

Giải thưởng khẳng định vị trí của SonKim Land tại Việt Nam cũng như danh tiếng trong khu vực trong bối cảnh năng động của ngành bất động sản Châu Á.

Tp. Hồ Chí Minh - Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) được vinh danh là “Best Boutique Developer” tại Lễ Trao Giải Bất động sản châu Á 2018 diễn ra ngày 9 tháng 11, tại The Athenee Hotel, Bangkok, Thái Lan.

Giải thưởng Bất động sản châu Á là một trong những giải thưởng bất động sản lớn và danh tiếng nhất trong khu vực. Tham dự sự kiện là các nhà phát triển từng đoạt giải từ Campuchia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Sri Lanka, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau, Mông Cổ. Và lần đầu tiên trong lịch sử 13 năm của giải, các nhà phát triển xuất sắc từ Nhật Bản, Australia cũng sẽ tham dự.

Sau nhiều năm theo đuổi chiến lược "Luxury Boutique Home" và hướng đến nhóm khách hàng không chỉ có thế mạnh tài chính mà còn có gu về thẩm mỹ và nghệ thuật, SonKim Land đã giành được nhiều giải thưởng uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam cho các dự án “Luxury Boutique” như Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas.

Tất cả các dự án đều tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trong chiến lược phát triển dòng sản phẩm này: vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiêu chuẩn quốc tế về không gian sống, sự tiện lợi và an ninh. Ngoài ra, yếu tố cốt lõi thu hút sự quan tâm của khách hàng trong phân khúc thị trường cao cấp là cam kết chất lượng cao nhất của nhà phát triển, sự kiên định với các nguyên tắc đặt ra và không thoả hiệp.

Để đảm bảo chất lượng cam kết cho khách hàng, SonKim Land đã tham vấn các nhà tư vấn nổi tiếng và hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế có uy tín và giàu kinh nghiệm. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thị trường đã đón nhận tích cực các dự án thuộc dòng Luxury Boutique của SonKim Land, đặc biệt có đến hơn 50% khách hàng là người nước ngoài.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ: “Là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam, chúng tôi đã tạo ra chiến lược “Luxury Boutique Home” và nỗ lực theo đuổi trong nhiều năm với cam kết mạnh mẽ và các nguyên tắc đặc biệt. Được vinh danh là “Best Boutique Developer” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2018 là giá trị toàn diện nhất khẳng định năng lực của SonKim Land, đồng thời mang tới cho chúng tôi cơ hội gặt hái những thành công lớn hơn tại thị trường châu Á".

Chiến lược “Luxury Boutique Home” đã mang đến thành công vang dội cho các dự án của công ty như Serenity Sky Villas đã liên tiếp giành được nhiều giải thưởng quốc tế có uy tín như Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018 vinh danh các thiết kế kiến trúc nội thất, Giải thưởng Bất động sản Asia Pacific Property Awards 2018 ở 3 hạng mục “Dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam”, “Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam” và “Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam”. Dự án Serenity Sky Villas còn được đề cử cho hạng mục “Condominium Asia Pacific” tại Giải thưởng Bất động sản International Property Awards 2018 được tổ chức vào tháng 12 năm 2018 tại London (Anh).

Với Giải thưởng cao quý “Best Boutique Developer”, SonKim Land tiếp tục được khẳng định ở vị thế tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Việt Nam cũng như đánh dấu ảnh hưởng mạnh mẽ của mình tại thị trường châu Á.

Chính thức khởi động tại Thái Lan vào năm 2005 vào thời kỳ đỉnh cao của sự bùng nổ bất động sản Châu Á, Giải thưởng Bất động sản Châu Á năm 2016 đã trở thành một phần của PropertyGuru, tập đoàn công nghệ bất động sản trực tuyến hàng đầu châu Á. Giải thưởng bất động sản châu Á là chương trình giải thưởng bất động sản lớn nhất và danh giá nhất trong khu vực tại thị trường năng động này. Với hơn một chục quốc gia châu Á tham dự, giải thưởng vinh danh các nhà phát triển và các dự án tốt nhất ở cấp độ trong nước và khu vực, đồng thời mang tới một tiêu chuẩn xuất sắc cho ngành bất động sản châu Á.

SonKim Land tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa.

Để biết thêm chi tiết, truy cập: www.sonkimland.vn.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên