TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

STDA trực tiếp phân phối các sản phẩm nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort

31-08-2016 - 08:00 AM | Tin tức dự án

STDA trực tiếp phân phối các sản phẩm nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort

Chủ đầu tư Eurowindow Holding vừa cho biết, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA sẽ chính thức trở thành tổng đại lý phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort.

Từng áp dụng rất thành công mô hình Hệ thống Đại lý chiến lược tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM… STDA đã tạo dựng được uy tín trên thị trường.

Trong thời gian qua, mô hình Hệ thống đại lý chiến lược đã chứng minh hiệu quả hoạt động góp phần làm minh bạch thị trường BĐS, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và giúp các chủ đầu tư nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo ra cơ hội lựa chọn các đơn vị phân phối khác nhau cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được sự thống nhất về giá cả và dịch vụ.

Trong mô hình này, STDA sẽ tư vấn cho Chủ đầu tư Eurowindow ở cả 3 giai đoạn: trước – trong và sau bán hàng để cung cấp ra thị trường sản phẩm Movenpick Cam Ranh Resort chất lượng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group cho biết lý do STDA và Cen Group quyết định trở thành tổng đại lý phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort: “Theo đánh giá của chúng tôi, đây là dự án có những nét đặc thù rất tiêu biểu, đạt đến đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt chủ đầu tư Eurowindow Holding đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc phát triển dự án cũng như lựa chọn thương hiệu quản lý nằm trong top 10 những đơn vị quản lý và khai thác khách sạn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới – Movenpick Hotels & Resorts. Trong vài năm trở lại đây, quý vị cũng đã biết làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là ở những khu vực có tiềm năng phát triển du lịch như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng... Tuy nhiên, nổi bật trong số các dự án này thì Movepick là mô hình chuẩn mực nhất về đầu tư, vận hành, khai thác kinh doanh theo đẳng cấp mà các nước phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới đang áp dụng.”

“Chủ đầu tư Eurowindow Holding đã chọn được các nhà thiết kế hàng đầu thế giới, nếu nghiên cứu chúng ta sẽ thấy đây là dự án có thiết kế và hoàn thiện ở mức độ cao nhất đạt chuẩn mực về mật độ thấp, biệt thự được bố trí so le, chênh lệch về độ cao, đảm bảo 100% các biệt thự đều được nhìn ra biển, đặc biệt là khai thác, vận hành đạt chuẩn mực 5 sao quốc tế. Đó chính là lý do vì sao STDA và Cen Group lựa chọn trở thành tổng đại lý phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort”.

Điểm lớn nhất của dự án là chủ đầu tư Eurowindow Holding cam kết với các nhà đầu tư thứ cấp nhằm cung cấp ra thị trường sản phẩm biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao quốc tế. Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts nổi tiếng toàn cầu với hệ thống gần 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với uy tín, bề dày kinh nghiệm và mạng lưới hội viên đông đảo khắp toàn cầu, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ đảm bảo tỷ lệ lấp đầy khu nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort.

Eurowindow Holding không chỉ tự tin đem đến thành công cho khách hàng mà còn hợp tác với ngân hàng VPBank – để đảm bảo an toàn hơn nữa cho khoản đầu tư của khách hàng vào Movenpick Cam Ranh Resort.

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu của Mövenpick Villas là 10%/năm trong 10 năm, và Mövenpick Condotel là 10%/năm trong 5 năm hoặc khách hàng có thể lựa chọn phương án bảo lãnh ngân hàng với mức lợi nhuận tối thiểu 9%/năm.

Mövenpick Cam Ranh Resort với phương thức quản lý linh hoạt cho phép được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày/năm; được vay vốn tối đa lên đến 70%. Nhà đầu tư được sử dụng, mua bán, chuyển nhượng dưới thương hiệu quốc tế Movenpick.

Cuối tháng 7 vừa qua, quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort đã mở bán thành công tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút hơn 500 nhà đầu tư tham gia và đặt mua các căn biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick. Sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư bất động sản đã cho thấy sức hút của dự án nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904570777 - CSKH: 19006088

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM