TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

StockTraders – Chiến lược kiếm tiền tại các chân sóng lớn

StockTraders – Chiến lược kiếm tiền tại các chân sóng lớn

Ra đời từ năm 2011 đến nay, hệ thống phần mềm phân tích cổ phiếu StockTraders được nhiều nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam biết đến là công cụ xác định chính xác thời điểm thị trường bắt đầu khởi tạo chân sóng mới của thị trường.

Điều này được xem là không tưởng với nhiều người vì cho rằng chân sóng, đỉnh sóng là những gì đã qua mới nhìn thấy được. Thế nhưng, trong các năm qua với thuật toán của hệ thống StockTraders đã chỉ ra đúng thời điểm thị trường tạo đáy đi lên trong trung hạn đã giúp khách hàng của Công ty kiếm lợi nhuận đáng kể trong các đợt sóng này.

Với thành công của StockTraders, thời gian gần đây đã rộ lên phong trào phát triển các sản phẩm phục vụ cho việc ra quyết định đầu tư nhưng chưa phần mềm nào có thể đưa ra các khuyến nghị chân sóng chuẩn xác và tự động như StockTraders.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Chiến công tác tại TPHCM: “Công việc tôi thường xuyên bận rộn, trước kia tôi vẫn phải mất thời gian để theo dõi và tìm kiếm cơ hội trên thị trường nên mất rất nhiều thời gian để có thể đưa quyết định giao dịch cho mình. Từ khi trở thành khách hàng của StockTraders trong 2 năm trở lại đây tôi làm quen với phương pháp giao dịch theo các sóng của thị trường và có kết quả đầu tư khả quan hơn rất nhiều và không còn phải theo dõi bảng điện thường xuyên nữa. Do đó, tôi có nhiều thời gian dành cho công việc chuyên môn của mình hơn.”

Ngoài ra, StockTraders còn cung cấp dịch vụ khá đặc biệt là ứng dụng nhận tín hiệu cảnh báo, khuyến nghị trực tuyến qua điện thoại. Đây là chức năng khá hữu ích cho nhà đầu tư nắm thông tin nhanh nhất có thể, là cầu nối để kết nối thông tin giúp nhà đầu tư ra quyết định mua bán đúng thời điểm.

Ông Nguyễn Ngọc Chức, CEO StockTraders cho biết: “Trong phiên bản nâng cấp ứng dụng tín hiệu cảnh báo hoàn tất vào đầu tháng 12/2016, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng nhằm đưa ra các khuyến nghị nhằm hỗ trợ khách hàng mua vào các mã cổ phiếu có khả năng sinh lời ngay sau T+3. Ngoài việc mua và nắm giữ cổ phiếu tại các chân sóng lớn thì đây là chức năng rất hữu ích với nhà đầu tư ưa thích lướt sóng ngắn hạn với kỳ vọng lãi 5 – 7% khi cổ phiếu về tài khoản.”

Theo thống kê của hệ thống StockTraders, các năm vừa qua hệ thống đưa ra tín hiệu chân sóng lớn bình quân từ 1 đến 2 đợt sóng lớn, đây là các thời điểm tạo ra khoảng lợi nhuận rất lớn cho người tham gia mua vào đúng chân sóng. Chân sóng lớn gần nhất mà StockTraders đưa ra vào ngày 25/01/2016, nhịp sóng tăng rất mạnh xuất hiện giai đoạn trước Tết Âm Lịch năm 2016 và có khoảng thời gian tăng giá rất mạnh đến tháng 10 năm vừa rồi.

Như vậy, với phần lớn nhà đầu tư chứng khoán đều bận rộn với công việc chuyên môn thì chiến lược đánh theo sóng lớn từ 1 đến 2 lần trong năm lợi nhuận mang lại khá cao, đồng thời rủi ro thua lỗ là khá thấp. Giao dịch theo chiến lược này có lãi nhanh mà không mất nhiều thời gian theo dõi thị trường được xem là khá hiệu quả trong việc sử dụng dòng vốn đầu tư.

Nhân dịp chào đón Tết Âm Lịch 2017, StockTraders áp dụng chương trình khuyến mãi Mua 1 tặng 1 dành cho khách hàng đăng ký các gói sản phẩm của StockTraders từ nay đến hết ngày 26/01/2017. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất và duy nhất 1 lần trong năm nay.

www.stocktraders.vn

www.tinhieucanhbao.com

Hotline: 0903 939986 – 0913 939986.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM