TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

StockTraders – Cơ hội nhận khuyến mãi cuối cùng năm 2016

StockTraders – Cơ hội nhận khuyến mãi cuối cùng năm 2016

Trong chứng khoán, nhà đầu tư bị thua lỗ nhưng đôi khi không hiểu lý do tại sao nên vẫn mắc sai lầm hết lần này đến lần khác.

Có lúc kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại mất sạch sau đó, ở đây có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng cái chính vẫn là chọn sai thời điểm vào thị trường.

StockTraders được biết đến là hệ thống phần mềm phân tích dữ liệu trực tuyến xác định chính xác thời điểm thị trường bắt đầu tạo đáy đi lên. Từ khi ra đời đến nay, StockTraders chưa bỏ qua một chân sóng nào nên được nhiều nhà đầu tư tin dùng và xem là kim chỉ nam để tìm kiếm cơ hội kiếm lời trên thị trường

Theo một khách hàng lâu năm của StockTraders anh Nguyễn Thanh Sơn công tác tại TPHCM chia sẻ:

“Vì bận rộn với công việc chuyên môn tôi không có nhiều thời gian theo sát thị trường nên những dịch vụ mà StockTraders cung cấp khá phù hợp với chiến lược một năm chỉ đánh vài lần trong các sóng lớn. Cái hay của StockTraders là các tín hiệu đều được gửi trực tuyến qua điện thoại, trong lúc bận việc cũng nắm được thông tin để ra quyết định giao dịch kịp thời.”

Giai đoạn trước Tết Âm lịch tâm lý lo ngại dòng tiền nghỉ ngơi ăn Tết nhưng thị trường đã tạo đáy và được hệ thống StockTraders nhận diện gửi tín hiệu cảnh báo chân sóng lớn xuất hiện phiên 25/01. Đến nay thị trường đã trải qua 3 tháng tăng giá và thị trường vẫn đang duy trì đà tăng này chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tăng mạnh rồi cũng sẽ có thời gian giảm mạnh, do đó thời điểm để bán cổ phiếu trong thời gian tới là khá quan trọng nó quyết định nhà đầu tư có kiếm tiền được từ thị trường hay không. Tại các đỉnh sóng của thị trường hệ thống StockTraders sẽ tự động gửi các cảnh báo xác nhận thời điểm bán ra chốt lời để tránh thua lỗ trong các chu kỳ giảm giá kéo dài.

Nhân dịp chào mừng lễ 30/04 và 1/5, StockTraders áp dụng chương trình khuyến mãi Mua 1 Tặng 1 khi đăng ký các gói sản phẩm phân tích cổ phiếu trực tuyến. Theo thông tin từ ban lãnh đạo đây là chương trình khuyến mãi cuối cùng trong năm 2016 này.

Công ty Cổ phần Nghiên cứu Đầu tư StockTraders

Địa chỉ: 167 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Website: www.stocktraders.vn

Hotline: 0918939986 - 0966939986

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên