TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

StockTraders – Đầu tư chứng khoán thời công nghệ 4.0

StockTraders – Đầu tư chứng khoán thời công nghệ 4.0

Thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh, việc tận dụng các hệ thống phần mềm sẽ giúp bạn nắm được thời điểm ra vào thị trường và chọn cổ phiếu mua bán hiệu quả mà không mất nhiều thời gian theo dõi.

Từ khi ra đời 2011 đến nay, StockTraders luôn dẫn đầu trong việc đưa ra thời điểm thị trường khởi tạo chân sóng mới để hỗ trợ nhà đầu tư chọn điểm mua hợp lý khi mặt bằng giá cổ phiếu còn thấp. Cái tên rất Tây nhưng đây là sản phẩm công nghệ được phát triển hoàn toàn bởi người Việt Nam am hiểu về thị trường. Trước đây, StockTraders được biết đến chỉ là phần mềm Phân tích kỹ thuật, tuy nhiên hiện tại với các chức năng đã được nâng cấp thành công hệ thống đã bao gồm cả Phân tích cơ bản để hỗ trợ ra quyết định đầu tư tốt hơn.

Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào chứng khoán nhiều năm trước, sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng StockTraders đã gặp không ít rào cản như cho rằng Robot cứng nhắc và ra quyết định đầu tư không hiệu quả bằng kỹ năng phân tích của con người. Tuy nhiên, đến hiện tại mọi việc đã khác đi và quan điểm nhìn nhận cũng thay đổi khi xu thế phát triển của công nghệ, đầu tư dựa vào Robot phát triển mạnh trên thế giới cũng bắt đầu nhen nhóm ở Việt Nam.

Nhiều người đang bắt đầu quan tâm đến việc phát triển một hệ thống phần mềm để tổng hợp dữ liệu, phân tích và phát ra tín hiệu mua bán thì StockTraders đã sở hữu hệ thống giao dịch từ nhiều năm trước. Với thâm niên trên thị trường, StockTraders có lợi thế kiểm nghiệm và tiến hành nâng cấp sản phẩm liên tục nhằm đáp ứng sát với nhu cầu thực tế hơn.

Tiêu chí hàng đầu của hệ thống StockTraders là chấp nhận mức độ cắt lỗ rất nhỏ và nắm giữ hết đà tăng giá của cổ phiếu để tối ưu lợi nhuận khi xu hướng thuận lợi. Sóng gần đây nhất xuất hiện vào đầu tháng 11/2017, hệ thống đã đưa ra tín hiệu xác nhận chân sóng diễn ra và khuyến nghị mua vào hàng loạt các cổ phiếu cơ bản tốt, dòng Ngân hàng và Dầu khí. Tính đến hiện tại suất sinh lời bình quân đã đạt 30 – 40% và cổ phiếu vẫn đang tăng trưởng qua từng ngày.

Theo Ông Nguyễn Ngọc Chức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu Đầu tư StockTraders: “VNindex đã chinh phục ngưỡng 1,000 điểm và đang hướng đến các mục tiêu cao hơn, thị trường khá thuận lợi nhưng không phải ai cũng có lãi. Do đó, để tận dụng tối đa cơ hội có được giai đoạn này thì công cụ phân tích trực tuyến StockTraders hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư lướt sóng và cả đầu tư trung dài hạn.”

Với xác suất đưa ra khuyến nghị đạt khá cao, StockTraders áp dụng chính sách Hoàn phí dịch vụ cho khách hàng đăng ký sản phẩm từ ngày 26/12/2017 cho đến hết ngày 31/01/2018. Xem chi tiết tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders

Địa chỉ: 29/9 Tam Châu - Tam Phú - Q.Thủ Đức – TPHCM

VPĐD: Lầu 7, Toà Nhà GIC, số 18A, đường D2, F. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (028) 3729 8008

Website: www.stocktraders.vn, www.tinhieucanhbao.com.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên