TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

StoxPlus đổi tên thành FiinGroup

11-04-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

StoxPlus đổi tên thành FiinGroup

11/04/2019, StoxPlus, đơn vị cung cấp thông tin tài chính và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, chính thức thông báo việc đổi tên thành FiinGroup.

Tên và thương hiệu mới không chỉ thể hiện chiến lược tăng trưởng, tầm nhìn doanh nghiệp, mà còn ngụ ý về kế hoạch mở rộng kinh doanh của FiinGroup. Việc thay đổi tên này là một bước đi quan trọng trong chiến lược tái cấu trúc thương hiệu công ty, bao gồm việc chuẩn hóa nhãn hiệu các sản phẩm hệ thống một cách nhất quán bao gồm FiinPro, FiinTrade, FiinConnex, FiinGate, và FiinTek, v.v.. và qua đó giúp thị trường nhận rõ hơn các khối sản phẩm và dịch vụ của FiinGroup.

Ông Nguyễn Quang Thuân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của FiinGroup chia sẻ: "Trong hơn một thập kỷ qua, StoxPlus đã phát triển và trở thành doanh nghiệp cung cấp thông tin tài chính hàng đầu Việt Nam. Việc đổi tên thương hiệu là một sự chuyển mình nhằm thực hiện chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh sang các lĩnh vực chuyên môn mới, bao gồm: nền tảng dữ liệu phục vụ quản trị rủi ro, đánh giá doanh nghiệp, định mức tín nhiệm, và các dịch vụ cao cấp khác nhằm phục vụ  không chỉ các định chế tài chính trong và ngoài nước mà còn hướng đến đối tượng khách hàng trong cả các ngành phi tài chính."

Cơ cấu cổ đông của FiinGroup không thay đổi. Đối tác chiến lược của FiinGroup là tập đoàn NIKKEI và công ty con QUICK sở hữu tổng cộng 35.1% và phần còn lại 64.9% được sở hữu bởi ban lãnh đạo công ty.

Tên thương hiệu và nhận diện thương hiệu mới thể hiện mạnh mẽ sứ mệnh "Soi sáng thị trường" của FiinGroup. Doanh nghiệp cam kết liên tục đầu tư, phát triển cơ sở dữ liệu và không ngừng đổi mới, nâng cấp các nền tảng phân tích dữ liệu hữu ích, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho thị trường vốn và dòng chảy thương mại trong nước, cũng như giữa Việt Nam và Thế giới.

Về FiinGroup

Được thành lập vào năm 2008, FiinGroup (tiền thân là StoxPlus) tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tích hợp về dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, nghiên cứu ngành và các dịch vụ cao cấp khác.

Công ty đã xây dựng thành công các nền tảng dữ liệu và phân tích đa dạng, dựa trên cơ sở dữ liệu tài chính toàn diện và chính xác, bao gồm các dữ liệu về cổ phiếu, trái phiếu, thông tin ngành, IPO, mua bán & sát nhập và nhiều dữ liệu vĩ mô khác. FiinGroup hiện đang phục vụ hàng ngàn định chế tài chính đầu tư trong và ngoài nước, bao gồm các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, ngân hàng, công ty tài chính, công ty bảo hiểm, và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Fiingroup áp dụng các công nghệ tiên tiến trong tự động hóa phân tích dữ liệu và nghiên cứu để phân tích hàng trăm ngàn công ty chưa niêm yết với các dịch vụ đa dạng từ thông tin doanh nghiệp, báo cáo tín dụng, đến báo cáo nghiên cứu chuyên sâu. Các sản phẩm của FiinGroup hỗ trợ khách hàng trong tất cả cácquyết định mang tính dựa trên dữ liệu nhằm đẩy mạnh tăng trưởng doanh thu, quản trị rủi ro, cắt giảm chi phí và chuyển đổi doanh nghiệp của họ.

FiinGroup hiện có hơn 100 nhân viên bao gồm các chuyên viên phân tích dữ liệu, phân tích doanh nghiệp, chuyên gia nghiên cứu thị trường và kỹ sư công nghệ - phát triển sản phẩm, làm việc ở trụ sở chính tại Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên