TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sức hút của “đảo ngọc” Phú Quốc trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cuối năm

02-12-2017 - 11:00 AM | Tin tức dự án

Sức hút của “đảo ngọc” Phú Quốc trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cuối năm

Khảo sát thực tế cho thấy, các nhà đầu tư mải miết săn bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc để giành một chỗ đứng, nhằm đón đầu xu hướng tăng giá, đồng thời cũng kỳ vọng vào tiềm năng cho thuê lại.

Tiềm năng du lịch thu hút các tên tuổi lớn của Phú Quốc

Các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang dần hoàn thiện từng ngày, không chỉ thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp mà còn các nhà đầu tư cá nhân. Hòn đảo đã vốn sẵn có tiềm năng du lịch, nay với sự đổ bộ của các thương hiệu khách sạn lớn như Wyndham, Intercontinental, Marriot... đã thực sự thay da đổi thịt và làm thay đổi cục diện đầu tư kinh doanh bất động sản tại đây.

"Tôi đang có một căn hộ nội đô mức giá gần 7 tỷ tại quận Bình Thạnh, muốn cho thuê chỉ với mức tầm 40tr/tháng hiện nay đã khó. Nếu cho thuê được, tôi có thu nhập khoảng 480 triệu/năm, trong khi đó tôi cũng vừa mua một biệt thự biển cũng với mức giá 7 tỷ để giao cho các công ty chuyên nghiệp cho thuê, thì họ cam kết chắc chắn thu về 650tr/năm. Chưa kể là tăng giá bất động sản Phú Quốc có khả năng tăng. Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc tôi vừa đặt cọc giữ chỗ mua, có khả năng thanh khoản cao" - anh Trần Thanh Bình (Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) chia sẻ trong sự hài lòng.

Đầu tư vào biệt thự biển là một cuộc chơi dài hơi, mà cuộc chơi nào cùng có "luật chơi", nên các nhà đầu tư khôn ngoan đều biết, ngoài các yếu tố trên, thì đơn vị phát triển dự bắt buộc phải là đơn vị có uy tín. Sau khi mua, sản phẩm sẽ trở thành tài sản, nên giới đầu tư cá nhân vừa tham vọng vừa lại rất thận trọng.

Ba yếu tố quan trọng giúp dự án BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn khách hàng

Bất động sản nghỉ dưỡng nào có thể đảm bảo ba yếu tố "Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao" thì tự nhiên sẽ trở nên hấp dẫn. Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc - đã khéo léo kết hợp đủ ba yếu tố ấy, cùng với có Wyndham Group đi kèm với vai trò đơn vị vận hành và quản lý, dự án biệt thự biển này càng tăng thêm sức hấp dẫn với nhà đầu tư.

Wyndham Garden Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư 3 đảm bảo: "Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao".

Theo Nam Group, trong 5 năm kể từ khi nhận bàn giao, nhà đầu tư sẽ được cam kết lợi nhuận 3,25 tỷ đồng. Khi công bố đối tác được chọn cho việc hợp tác mang tính chiến lược là Wyndham Group, ông Đỗ Duy Thoan cũng dự tính mức giá cho thuê biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc sẽ không dưới 300 USD/đêm.

Kiến trúc Go Green và Private Villa của Wyndham Garden Phú Quốc đang là xu hướng mới mẻ nhất của du lịch nghỉ dưỡng hiện nay. Cùng một phong cách ấy, Ametis & Banyan Tree ở Bali (Indonesia) có mức cho thuê không dưới 1.200 USD/đêm mà luôn trong tình trạng được đặt kín chỗ.

Mức giá mua trực tiếp Wyndham Garden Phú Quốc từ đơn vị phát triển dự án hiện nay đang còn mềm so với thị trường trong khu vực Phú Quốc tạo tính thanh khoản cao. Với tốc độ phát triển trên đà trở thành đặc khu Phú Quốc, không chỉ Wyndham Garden Phú Quốc, mà các bất động sản tại đây sẽ còn tăng một cách ấn tượng.

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ được giới thiệu đợt 2 vào ngày 9/12/2017. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ nay đến ngày 09/12/2017 sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Tặng hai lượng vàng và áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận 650 triệu/năm, trong 5 năm”.

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên