TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sumitomo Electric Hardmetal Corp mở văn phòng kinh doanh ở Việt Nam

Sumitomo Electric Hardmetal Corp mở văn phòng kinh doanh ở Việt Nam

Với số lượng ngày càng tăng các nhà sản xuất ô tô và phụ tùng Nhật Bản mở nhà máy làm cơ sở sản xuất toàn cầu, Việt Nam trở thành điểm đến của Sumitomo Electric Hardmetal Corp.

Sumitomo Electric Hardmetal Corp, công ty con của Sumitomo Electric Industries, Ltd., có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản, đã mở rộng hoạt động kinh doanh máy cắt kim loại của mình với việc thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội và một cơ sở hậu cần cho các công cụ cắt tại Thành phố Kashiwa, Nhật Bản. 

Văn phòng Hà Nội của công ty sẽ thực hiện các hoạt động tiếp thị và các hoạt động khác để kinh doanh dụng cụ cắt kim loại cứng tại Việt Nam, trong khi cơ sở hậu cần mới tại Nhật Bản dự kiến ​​sẽ rút ngắn thời gian giao hàng cho khách hàng ở phía đông Nhật Bản.

Việc thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội được Sumimoto cho biết là do tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, số lượng các nhà sản xuất ô tô và phụ tùng Nhật Bản đã mở nhà máy ở Việt Nam làm cơ sở sản xuất toàn cầu ngày càng tăng. Họ cũng như đẩy nhanh việc lắp đặt và mở rộng dây chuyền sản xuất của Việt Nam.

Ngoài hoạt động của các nhà sản xuất Nhật Bản, sự gia tăng của các nhà máy gia công trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam cũng đang tạo ra nhu cầu gia tăng đối với các công cụ cắt. Sumitomo Electric sẽ hỗ trợ kỹ thuật gia công cho các đại lý bán hàng địa phương tại Hà Nội, chủ yếu trong các ngành công nghiệp ô tô, thép, công nghiệp, máy bay, bán dẫn và phụ tùng.

Trung tâm hậu cần mới của công ty tại Thành phố Kashiwa, là cơ sở hậu cần nội địa thứ hai của họ với các công cụ cắt kim loại, sau Trung tâm Hậu cần Kansai ở Thành phố Osaka. Theo Sumitomo Electric, việc thành lập trung tâm Kashiwa sẽ giúp các đơn hàng được đặt vào buổi chiều có thể được giao vào sáng hôm sau cho các công ty ở khu vực Tohoku và Kanto, cũng như phía tây Nhật Bản.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên