TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sun Life Việt Nam giới thiệu hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới giúp khách hàng sống khỏe mạnh hơn

25-12-2019 - 21:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sun Life Việt Nam giới thiệu hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới giúp khách hàng sống khỏe mạnh hơn

Sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Bên cạnh duy trì chế độ tập luyện, chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ với một lối sống lành mạnh để có sức khỏe tốt thì việc lập kế hoạch tài chính đề phòng cho các trường hợp xấu có thể xảy ra cho bản thân và gia đình cũng rất quan trọng.

Sun Life Việt Nam thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống bận rộn ngày nay để đưa những giải pháp phù hợp nhất đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn. Hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới: Bảo hiểm bổ sung – Bệnh hiểm nghèo toàn diện và Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo của Sun Life sẽ góp phần giúp khách hàng xóa tan những lo âu để cùng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Với sản phẩm bảo hiểm bổ sung bệnh hiểm nghèo toàn diện, khi khách hàng tham gia gói sản phẩm chính và lựa chọn gói bảo hiểm bổ sung này sẽ có những quyền lợi nổi bật: (1) Chi trả cho mọi giai đoạn bệnh hiểm nghèo với danh sách bảo hiểm lên đến 83 bệnh, (2) Chi trả cho các biến chứng tiểu đường, (3) Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em, (4) Tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 150% số tiền bảo hiểm.

Sun Life Việt Nam giới thiệu hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới giúp khách hàng sống khỏe mạnh hơn - Ảnh 1.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung bệnh hiểm nghèo toàn diện sẽ chi trả cho khách hàng mọi giai đoạn bệnh hiểm nghèo với danh sách bảo hiểm lên đến 83 bệnh.

Với sản phẩm bổ sung – Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được: (1) Miễn đóng phí của hợp đồng bảo hiểm ngay khi bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo, (2) Bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em.

Sun Life Việt Nam giới thiệu hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung mới giúp khách hàng sống khỏe mạnh hơn - Ảnh 2.

Sản phẩm bổ sung miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được miễn đóng phí của hợp đồng bảo hiểm ngay khi bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo.

Lập kế hoạch tài chính bằng cách tham gia các giải pháp bảo hiểm sức khỏe là một trong những cách đơn giản để dự phòng trước các rủi ro và giảm gánh nặng tài chính khi cần điều trị y tế. Hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung lần này của Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng chuẩn bị một khoản dự phòng để điều trị các bệnh hiểm nghèo, trong đó có ung thư, các biến chứng tiểu đường và miễn đóng phí hợp đồng bảo hiểm và vẫn bảo đảm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm của toàn bộ các sản phẩm bảo hiểm trong hợp đồng khi phát hiện bệnh là bước dự phòng để giảm áp lực tài chính khi điều trị bệnh, hướng đến tương lai an toàn tài chính trọn đời.

Số liệu từ Báo cáo điều trị ung thư 2019 công bố bởi Viện nghiên cứu dữ liệu con người QVIA Institute for Human Data Science (Mỹ) cho hay, chi tiêu cho thuốc chữa trị ung thư trên thế giới lên tới gần 150 tỷ đô la trong năm 2018. Tại Việt Nam, theo báo cáo của WHO năm 2018, ung thư là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở Việt Nam với khoảng 95.000 ca tử vong mỗi năm, với hơn 125.000 trường hợp mới mắc ung thư hàng năm. Khoảng 71,4% trường hợp ung thư tới bệnh viện khi đã ở giai đoạn muộn.

Riêng bệnh tiểu đường, theo báo cáo của liên đoàn Đái Tháo Đường Quốc tế IDF, ước tính năm 2017 có 451 triệu người (18 tuổi 99 tuổi) mắc bệnh tiểu đường trên toàn thế giới. Những con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 693 triệu vào năm 2045. Ước tính gần một nửa số người (49,7%) sống chung với bệnh tiểu đường không được chẩn đoán. Trong năm 2017, có khoảng 5 triệu ca tử vong trên toàn thế giới được cho là do bệnh tiểu đường ở độ tuổi 20-99. Chi phí chăm sóc sức khỏe toàn cầu cho người mắc bệnh tiểu đường được ước tính là 850 tỷ USD vào năm 2017. Khu vực Tây Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam) hiện chiếm tỷ lệ bệnh tiểu đường cao nhất (chiếm khoảng 37%).

Sun Life Việt Nam (Sun Life) là thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới với hơn 154 năm kinh nghiệm có trụ sở tại Canada. Sau một thời gian hoạt động, Sun Life là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí và ghi tên mình trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Hiện Sun Life có hệ thống kinh doanh hơn 55 văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Mới đây, Sun Life Việt Nam được xếp hạng top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam do Vietnamnet & Vnreport công bố; Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em năm 2019 do báo Lao động xã hội, Tạp chí Gia đình và trẻ em thực hiện; Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019 do Tạp chí Tài chính quốc tế của Vương Quốc Anh bình chọn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên