TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Suntory PepsiCo Việt Nam 2 năm liền lọt Top doanh nghiệp nộp thuế doanh nghiệp nhiều nhất

26-06-2019 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Suntory PepsiCo Việt Nam 2 năm liền lọt Top doanh nghiệp nộp thuế doanh nghiệp nhiều nhất

Theo thống kê của ngành thuế, riêng 1.000 doanh nghiệp trong top đầu đã đóng góp vào ngân sách Nhà nước 110.027 tỉ đồng, chiếm 62,59% trên tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp của cả nước năm 2017. Theo đó, Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục nằm trong top 100 doanh nghiệp đồ uống đóng thuế cao nhất trong bảng xếp hạng này.

Là một trong những công ty sản xuất nước giải khát hàng đầu Việt Nam, suốt 25 năm qua, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn giữ vững hình ảnh đẹp của một doanh nghiệp có trách nhiệm và đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng.

Suntory PepsiCo Việt Nam luôn là một trong số các doanh nghiệp đi đầu trong việc đóng góp nguồn thu lớn cho ngân sách nhà nước

Trong hơn 30 năm phát triển và đổi mới, nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) là một nguồn lực hết sức quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Không chỉ trở thành một bộ phận quan trọng của nền kinh tế, đóng góp tích cực vào việc tăng trưởng kinh tế, xuất khẩu, các doanh nghiệp FDI còn mang đến nguồn thu lớn cho ngân sách nhà nước, tạo việc làm cho người lao động Việt. Đồng thời, khu vực này cũng tạo động lực thúc đẩy quá trình đổi mới công nghệ, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp nước giải khát đi đầu trong làn sóng FDI, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn chứng tỏ sự đầu tư và cam kết phát triển lâu dài của mình tại thị trường Việt Nam. Điển hình nhất chính là sự nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra những giá trị mới cho người tiêu dùng và đóng góp vào ngân sách nhà nước thông qua việc chấp hành nghiêm chỉnh và đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế.

Trong suốt những năm hoạt động và phát triển kinh doanh, Suntory PepsiCo Việt Nam luôn được vinh danh với thành tích nộp thuế tốt hàng năm. Chỉ tính riêng từ năm 2013 đến nay, doanh nghiệp đã gần 20 lần nhận bằng khen về thuế cho những đóng góp của mình trên khắp cả nước.

Theo Bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Tổng Cục thuế công bố, trong những năm gần đây cùng với những tên tuổi lớn trong ngành đồ uống như Công ty cổ phần sữa Việt Nam, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam,… Suntory PepsiCo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp nước giải khát nộp thuế nhiều nhất cho ngân sách nhà nước.

Cam kết phát triển bền vững

Suntory PepsiCo Việt Nam 2 năm liền lọt Top doanh nghiệp nộp thuế doanh nghiệp nhiều nhất - Ảnh 1.

Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam nhận giải thưởng Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững tại Việt Nam của VCCI năm 2018.

Sau 25 năm, với phương châm "Tại Việt Nam- Vì Việt Nam- Với Việt Nam", Suntory PepsiCo Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Suntory PepsiCo Việt Nam đã và đang nỗ lực để tiếp tục duy trì là một trong các công ty hàng đầu trong ngành hàng nước giải khát và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế và xã hội.

Với tinh thần luôn sẵn sàng đón nhận thách thức, vượt qua giới hạn bản thân, Suntory PepsiCo không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Chỉ từ 2 sản phẩm ban đầu khi mới bước chân vào thị trường, đến nay Suntory PepsiCo đã có 13 nhãn hiệu được khách hàng tin dùng như Aquafina, Sting, Lipton Ice Tea, Ô Long Tea+ Plus…

Hiện nay, với 5 nhà máy sản xuất, Suntory PepsiCo tạo ra công ăn việc làm ổn định cho gần 2.900 lao động chính thức và hàng ngàn lao động gián tiếp.

Những kết quả ấn tượng từ các hoạt động tích cực của Suntory PepsiCo Việt Nam đã giúp doanh nghiệp luôn nằm trong Top doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam, vinh dự nằm trong Top 3 giải thưởng uy tín này do VCCI bầu chọn năm 2018.

Trong tháng Năm này, công ty cũng bắt đầu triển khai xây dựng hệ thống Quản trị nguồn lực doanh nghiệp hiện đại nhất hiện nay với mức đầu tư lớn nhằm xây dựng một nền tảng quản trị vững chắc, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai.

Góp phần kiến tạo cuộc sống tốt đẹp cho thế hệ tương lai

Bên cạnh những đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế, Suntory PepsiCo Việt Nam đã triển khai thực hiện các chương trình cộng đồng mang đến những lợi ích thiết thực cho xã hội, thúc đẩy hoạt động bảo vệ môi trường, hỗ trợ cho sự phát triển của thế hệ trẻ nhằm kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp cho thế hệ tương lai. Tiêu biểu như Chương trình "Mizuiku – Em yêu nước sạch", Cuộc thi "Dynamic - Chinh phục giấc mơ khởi nghiệp"; Chương trình sinh viên tình nguyện "Mùa Hè Xanh"…

Suntory PepsiCo Việt Nam 2 năm liền lọt Top doanh nghiệp nộp thuế doanh nghiệp nhiều nhất - Ảnh 2.

Ông Uday Shankar Sinha – Tổng Giám Đốc Suntory PepsiCo Việt Nam nhận bằng khen từ Bí Thư Thứ Nhất Trung Ương Đoàn Lê Quốc Phong cho những đóng góp của SPVB trong việc hỗ trợ thế hệ trẻ.

Chia sẻ về định hướng của doanh nghiệp trong thời gian tới, đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam chia sẻ: "Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục phát triển những sản phẩm tốt cho sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành đồ uống Việt Nam. Công ty luôn đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế và cộng đồng, đặc biệt là việc minh bạch và có trách nhiệm trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi giới hạn, giữ vững vị thế và sự tin yêu của khách hàng dành cho Suntory PepsiCo Việt Nam."

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên