TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Suzu và Petrolimex – tung “phát pháo” đầu tiên về nhiên liệu sạch

23-03-2018 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Suzu và Petrolimex – tung “phát pháo” đầu tiên về nhiên liệu sạch

Isuzu và Petrolimex – 2 “ông lớn” trong ngành công nghiệp ô tô và dầu khí – cùng hợp tác tung “phát pháo” đầu tiên, thực hiện chuyển đổi “công nghệ mới” và “nhiên liệu sạch” theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Chính phủ.

Isuzu Blue Power – mẫu động cơ thế hệ mới theo chuẩn Euro 4

Là thương hiệu lâu đời với lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm, Isuzu là một trong doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ sản xuất ô tô Nhật Bản. Ngoài ra, với hệ thống đại lý ở 130 quốc gia toàn cầu, Isuzu luôn là thương hiệu được tin dùng bởi các dòng sản phẩm xe tải nhẹ, trung, nặng, đầu kéo với đặc trưng bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Vào năm 1997, Isuzu gây bất ngờ lớn cho giới chuyên môn khi ra mắt công nghệ phun nhiên liệu điện tử Common Rail dành riêng cho động cơ dầu Diesel. Có thể xem đây là cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực công nghệ sản xuất ô tô, bởi với công nghệ này, sản phẩm có thể giúp gia tăng hiệu suất vận hành cũng như tối ưu hóa quá trình sử dụng nhiên liệu. Riêng tại Việt Nam, Isuzu là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ này từ năm 2008.

Sau hai thập kỷ, động cơ Isuzu Common Rail đã được cải tiến thành Isuzu Blue Power – thế hệ động cơ mới. Cụ thể, động cơ phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao, trang bị turbo biến thiên nên gia tăng đáng kể hiệu suât nạp và tối ưu hóa nhiên liệu. Nhờ vậy, công suất hoạt động của xe cải thiện, giảm tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, Isuzu Blue Power còn được xem là công nghệ thân thiện môi trường nhờ trang bị hệ thống tuần hoàn khí xả EGR và bộ xúc tác khí xả DOC. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx & HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.

Suzu và Petrolimex – tung “phát pháo” đầu tiên về nhiên liệu sạch - Ảnh 1.

Động cơ Isuzu Common Rail tối ưu hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường.

Hiện tại, các dòng xe tải và chuyên dùng Isuzu Euro 4 đã có mặt trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây được xem là động thái tích cực khi Isuzu là đơn vị đầu tiên thực hiện việc chuyển đổi này nhằm bảo vệ môi trường và nâng cao trải nghiệm người dùng, phù hợp theo quy định tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Chính phủ.

Ngoài ra, 10 năm tiên phong áp dụng động cơ Common Rail, Isuzu Việt Nam & hệ thống Đại lý đã tích lũy kinh nghiệm dày dặn trong cả kinh doanh lẫn hoạt động hậu mãi bảo dưỡng, sửa chữa động cơ và cung cấp phụ tùng chính hãng. Đó cũng là nền tảng vững chắc để phục vụ khách hàng một cách bài bản & chuyên nghiệp.

Sự hợp tác giữa Công nghệ mới và Nhiên liệu sạch

Từ đầu năm 2018, Petrolimex là đơn vị đầu tiên phân phối nhiên liệu Diesel Euro 5 tại Việt Nam. Loại nhiên liệu này có thể sử dụng cho các loại động cơ Diesel có tiêu chuẩn khí thải mức 2, 3 hoặc 4, với ưu điểm là tăng độ bền và cải thiện hiệu suất động cơ, đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường.

Như vậy, sự hợp tác giữa động cơ Diesel Euro 4 với công nghệ Blue Power mới của Isuzu và nhiên liệu Diesel Euro 5 của Petrolimex sẽ là “phát pháo” đầu tiên trong năm mới 2018, tiên phong áp dụng những chuyển đổi mới theo Nghị định 116/2017/NĐ-CP của Chính Phủ về áp dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đối với xe thương mại. Điều này cũng thể hiện tinh thần sẵn sàng thay đổi của Isuzu để vừa phục vụ khách hàng tốt hơn vừa hoạt động kinh doanh đúng theo pháp luật Việt Nam.

Suzu và Petrolimex – tung “phát pháo” đầu tiên về nhiên liệu sạch - Ảnh 2.

Isuzu & Petrolimex “bắt tay” nhau mang công nghệ nhiên liệu sạch đến người tiêu dùng Việt.

Để tạo cơ hội cho khách hàng sử dụng nhiên liệu sạch và cùng chung tay bảo vệ môi trường, từ ngày 15/3 đến hết ngày 28/4/2018, khi khách hàng mua các dòng xe Isuzu Euro 4 sẽ được hỗ trợ chi phí dầu Diesel Euro 5 từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng thông qua thẻ Flexicard. Áp dụng tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex toàn quốc - http://www.petrolimex.com.vn.

Chi tiết xem tại http://isuzu-vietnam.com/xetai.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên