TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

System Việt Nam tổ chức hội thảo: “Modula – hệ thống lưu kho tự động theo chiều đứng”

05-04-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

System Việt Nam tổ chức hội thảo: “Modula – hệ thống lưu kho tự động theo chiều đứng”

Vừa qua, công ty System đã tổ chức thành công hội thảo ra mắt công nghệ lưu kho tự động theo chiều đứng đầu tiên tại Việt Nam. Hội thảo đã thu hút rất đông các Tổng giám đốc, Giám đốc nhà máy, Quản lý kho và các trưởng bộ phận của các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước như Viettel, Vinamilk, United International Pharma, Panasonic, Toyota... tới tham dự.

Tại hội thảo, khách mời tham dự đã được trực tiếp thao tác thực tế trên hệ thống Modula cũng như được các Giám đốc đại diện của Modula thuyết trình giải thích cụ thể cách hoạt động của hệ thống. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp vui của ca sĩ Phương Anh – Á quân cuộc thi thần tượng Bolero đã mang đến một buổi hội thảo đầy thông tin công nghệ cao và màu sắc.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham dự của ông Alessandro Duca - Giám đốc Modula khu vực Châu Á. Ông cho biết: Modula là một trong những ngành kinh doanh của tập đoàn mẹ System Group S.P.A có trụ sở tại Italia hiện nay đã có mặt trên 25 quốc gia khác nhau với 2000 nhân viên trên toàn cầu. Từ năm 2011 tới nay Modula đạt sự tăng trưởng vượt bậc từ 410 hệ thống Modula được bán năm 2011 đạt tới 1532 đơn vị năm 2016 và mục tiêu năm 2017 là 1800 hệ thống Modula được bán ra toàn cầu.

Ông Alessandro Duca Giám đốc Modula khu vực Châu Á trình bày và giới thiệu về hệ thống Modula.

Modula có nhiều model và kích thước khác nhau tùy chỉnh dựa theo chiều cao của kho, trong lượng và kích thước của hàng hóa cũng như nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp. Đồng thời có rất nhiều ứng dụng công nghệ cao khác nhau nhằm giúp cho hoạt động của doanh nghiệp tiết kiệm hơn, nhanh chóng và chính xác hơn.

Modula được điều khiển là quản lý bởi hệ thống phần mềm Modula WMS (Warehouse Management System – Hệ thống quản lý kho) đươc viết bởi chính các kỹ sư của Modula. Phần mềm WMS này có thể tích hợp với bất kỳ hệ thống ERP hiện hữu nào của doanh nghiệp từ SAP, Oracle hay Microsoft. Ngoài ra WMS còn giúp cho doanh nghiệp quản lý kho theo FIFO, phân cấp – phân quyền truy cập sử dụng, tích hợp ngay lập tức mọi thay đổi về số lượng hàng hóa lên hệ thống trung tâm. Thao tác trên phần mềm WMS rất đơn giản nhờ màn hình cảm ứng thân thiện người dùng nhanh nhạy giúp thao tác nhanh hơn.

Ông Hồ Phi Ân – Giám đốc Modula Việt Nam hướng dẫn khách hàng thao tác trên hệ thống Modula.

Với nhiều ứng dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp trên thế giới như công nghiệp xe hơi, phụ tùng, ẩm thực, điện – điện tử, thuốc, logistic ví dụ như Fiat, Ferrari, Damler – Mercedes, Porche, Volkswagen, Bosch, ABB, Siemens, Bayer, Abbott, Johnson & Johnson, Kuhne + Nagel… Modula được đánh giá sẽ mang tới một cuộc cách mạng công nghệ mới tại thị trường Việt Nam trong lãnh vực sản xuất nhờ tính ưu việt trong tiết kiệm diện tích và nâng cao hiệu năng lao động của doanh nghiệp.

Quý vị có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống kho tự động Modula liên hệ Mr. Hồ Phi Ân – Giám đốc kinh doanh Modula Việt Nam theo địa chỉ:

Email an@systemvietnam.com - Tel: 0916 848 649 hay truy cập vào website www.modula.com để biết thêm thông tin.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên