TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ABBANK và Prevoir ký kết hợp tác kinh doanh

13-11-2010 - 11:20 AM | Tài chính - ngân hàng

ABBANK và Prevoir ký kết hợp tác kinh doanh

KH vay thế chấp nếu gặp rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ được Prévoir VN chi trả toàn bộ dư nợ vay còn lại cho ABBANK. Tiền bảo hiểm lên tới 24 tỷ đồng/hợp đồng vay.

Ngày 12/11/2010, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prévoir Việt Nam (Prévoir Việt nam) và  Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tiến hành ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh “Gắn kết bảo hiểm với sản phẩm vay thế chấp của ABBANK”.

Theo Hợp đồng hợp tác kinh doanh ký kết lần này, các sản phẩm vay thế chấp dành cho các khách hàng của ABBANK được gắn với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Việt Nam.

Khách hàng vay thế chấp tại ABBANK dưới bất kỳ hình thức nào, trong trường hợp không may gặp rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ được Prévoir Việt Nam chi trả toàn bộ dư nợ vay còn lại cho ABBANK, với số tiền được bảo hiểm lên đến 24 tỷ đồng/hợp đồng vay.

Cách thức tham gia đơn giản, không yêu cầu các thủ tục thẩm định bảo hiểm; quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng thuận tiện, làm gia tăng thêm giá trị sản phẩm vay thế chấp của ABBANK.

Theo ABBANK, việc ký kết Hợp đồng hợp tác lần này là một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Prévoir Việt Nam và ABBANK trong lĩnh vực bancassurance.

T. Sam
Theo ABB

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên