TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ACB nâng lãi suất huy động lên 13,2%/năm

28-11-2010 - 14:43 PM | Tài chính - ngân hàng

ACB nâng lãi suất huy động lên 13,2%/năm

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á châu (ACB) vừa điều chỉnh biểu lãi suất, trong đó tăng mạnh ở sản phẩm huy động VND “Bảo hiểm lộc bảo toàn”.

Biểu lãi suất huy động mới của ACB bắt đầu áp dụng từ 13h hôm nay (27/11), thay cho biểu áp dụng 10 ngày trước đó (17/11).

Nếu trong lần điều chỉnh trước, lãi suất huy động VND của ngân hàng này đồng loạt lên mốc 12% ở các kỳ hạn cực ngắn như 1 tuần và 2 tuần, thì lần điều chỉnh này là sự gia tăng ở mức lãi suất cho một sản phẩm riêng.

Cụ thể, ở sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm - Bảo hiểm lộc bảo toàn”, đối với tiền gửi VND, lãi suất đã tăng rất mạnh so với trước đó. Sản phẩm này có điều kiện mức tiền gửi tối thiểu là 20 triệu đồng; các mức lãi suất cao được áp cho các khoản tiền gửi lũy tiến từ 20 triệu đồng cho đến trên 10 tỷ đồng. Chính sách lĩnh lãi được áp dụng theo tháng và cuối kỳ.

Ở kỳ lĩnh lãi theo tháng, lãi suất ACB áp đồng loạt 13,2%/năm cho tất cả các khoản tiền gửi theo các mức giá trị nói trên. Đây cũng là mức lãi suất thống nhất cho lựa chọn lĩnh lãi cuối kỳ.

So với với biểu áp dụng ngày 17/11, mức lãi suất trên đã tăng rất mạnh, từ 11,7%/năm lên 13,2%/năm.

Theo Thùy Duyên
VnEconmy

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên