TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Agribank Đông Anh hạ lãi suất xuống thấp hơn mặt bằng chung

20-05-2008 - 14:25 PM | Tài chính - ngân hàng

Agribank Đông Anh hạ lãi suất xuống thấp hơn mặt bằng chung

Sau khi nâng mức lãi suất huy động kịch trần 18%/năm cho kỳ hạn 60 tháng vào hôm qua, sáng nay Chi nhánh Agribank Đông Anh đã hạ lãi suất.

Hôm qua, Chi nhánh Đông Anh của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) nâng mức lãi suất huy động kịch trần 18%/năm cho kỳ hạn 60 tháng. Đối với kỳ hạn 13 tháng, lãi suất được điều chỉnh là 16,44%/năm và 16,92%/năm đối với kỳ hạn 18 tháng.

Theo báo Tiền Phong, ngay sau đó ông Nguyễn Thế Bình - Tổng giám đốc Agribank đã có công điện (chỉ đạo Trưởng văn phòng đại diện miền Nam, miền Trung; Giám đốc các Sở giao dịch, chi nhánh loại 1 và 2, thực hiện một số biện pháp điều hành lãi suất huy động.

Trong công văn, TGĐ Nguyễn Thế Bình nghiêm khắc phê bình GĐ các chi nhánh Agribank Thăng Long, Đông Anh, Nam Hà Nội, Đông Hà Nội vì đã quy định lãi suất huy động ngày 19/5/2008 cao hơn mức lãi suất của các tổ chức tín dụng trên địa bàn.

Sáng nay, theo tìm hiểu của CafeF, lãi suất huy động Argribank chi nhánh Đông Anh đã được điều chỉnh. Cụ thể, với thời hạn từ 12 đến 60 tháng lãi suất huy động là 13.8%/ năm. Mức 1 tháng là 12,48%/năm, trong khi mặt bằng lãi suất huy động chung trên địa bàn đã lên mức khoảng trên dưới 14%.

Sau đây, với hệ thống Agribank, tất cả các trường hợp huy động tiền gửi có kỳ hạn trên 24 tháng, phải có báo cáo bằng văn bản và chỉ được thực hiện khi có phê duyệt của TGĐ.
 
Vũ Minh

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên