TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Agribank vượt Vietcombank về thẻ ATM

08-09-2010 - 14:34 PM | Tài chính - ngân hàng

Agribank vượt Vietcombank về thẻ ATM

Tính đến cuối tháng 8, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã phát hành được trên 5 triệu thẻ ATM so với con số 4,2 triệu của Vietcombank.

Sau nhiều năm giữ vị trí số một về số lượng thẻ ATM được phát hành, Vietcombank đã chính thức bị "truất ngôi" bởi Agribank khi ngân hàng này tăng tốc cực mạnh trong thời gian gần đây. Đến cuối tháng 8, tổng số thẻ ATM do Agribank phát hành đã đạt trên 5 triệu thẻ trong khi Vietcombank mới có 4,2 triệu.

Tuy nhiên, trao đổi với VnExpress.net, lãnh đạo phụ trách bộ phận thẻ của Vietcombank không cảm thấy bất ngờ cũng như không phiền lòng về sự đổi ngôi về số lượng thẻ ATM. Lãnh đạo này cho biết: “Chúng tôi đã qua thời kỳ phát triển nóng về số lượng và đang chuyển đến giai đoạn đẩy mạnh thanh toán thẻ, tăng cường tính hiệu quả của việc phát hành”.

Nguồn tin này cho biết thêm, trong năm 2010, Vietcombank chủ động giảm bớt các chương trình khuyến mại cho thẻ ATM nên tốc độ phát triển cũng chậm lại. Vào thời điểm hiện tại, nhà băng này vẫn giữ vị trí số một về số lượng phát hành thẻ quốc tế.

Theo Hoàng Ly
VnExpress.net

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên