TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Banknetvn ký thỏa thuận hợp tác với VietUnion

05-11-2010 - 09:59 AM | Tài chính - ngân hàng

Banknetvn ký thỏa thuận hợp tác với VietUnion

Theo thỏa thuận, người dùng có tài khoản tại các NH thành viên đã kết nối hệ thống chuyển mạch của Banknetvn có thể sử dụng nạp tiền trực tuyến vào Ví điện tử Payoo để thanh toán điện tử

CTCP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) đã cùng CTCP Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) ký kết thỏa thuận hợp tác số 48/2010 nhằm triển khai các dịch vụ hỗ trợ thanh toán điện tử.

Theo đó, người dùng có tài khoản tại các ngân hàng thành viên đã kết nối vào hệ thống chuyển mạch của Banknetvn có thể sử dụng nạp tiền trực tuyến vào Ví điện tử Payoo để thanh toán mua hàng qua mạng, thanh toán dịch vụ nạp tiền di động trả trước và thanh toán hóa đơn dịch vụ định kỳ …

Bên cạnh phương thức thanh toán qua Internet, hai bên cùng chú trọng phát triển kênh giao dịch đầu cuối trên nền tảng điện thoại di động (Mobile) nhằm đón đầu xu thế tương lai.

Banknetvn được thành lập với sự tham gia góp vốn của 8 cổ đông sáng lập, gồm: Agribank, BIDV, Vietinbank, ACB, Sacombank, Saigonbank, DongABank và VDC. Ngày 31/03/2010, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đại diện cho Nhà nước thực hiện góp vốn vào Banknetvn và chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của Banknetvn. Tính đến thời điểm hiện tại, Hệ thống chuyển mạch Banknetvn đã cung cấp dịch vụ xử lý giao dịch cho hơn 21 triệu thẻ trên mạng lưới phục vụ rộng khắp của 25 ngân hàng.

VietUnion thuộc Tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI) là đơn vị chủ quản và điều hành Ví điện tử Payoo.

T. Sam

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên