TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BIC hợp tác SGIC cung cấp bảo hiểm bảo lãnh

19-10-2010 - 01:27 AM | Tài chính - ngân hàng

BIC hợp tác SGIC cung cấp bảo hiểm bảo lãnh

BIC và SGIC sẽ hợp tác trong các lĩnh vực như marketing, phát triển sản phẩm, đào tạo, kinh doanh bảo hiểm, dịch vụ bồi thường và chăm sóc khách hàng.

Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Công ty Bảo hiểm bảo lãnh Seoul (SGIC – Hàn Quốc, được thành lập năm 1969) vừa ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh tại thị trường Việt Nam.

Theo bản ghi nhớ, BIC và SGIC sẽ hợp tác trong các lĩnh vực như marketing, phát triển sản phẩm, đào tạo, kinh doanh bảo hiểm, dịch vụ bồi thường và chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh việc hợp tác triển khai sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh, BIC và SGIC cũng ký kết một thỏa thuận hợp tác về tái bảo hiểm. Theo đó, SGIC cam kết sẽ là nhà nhận tái bảo hiểm của BIC đối với các sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh và bảo hiểm tín dụng.

Được biết, BIC triển khai nghiệp vụ bảo hiểm bảo lãnh tại Việt Nam từ tháng 9 năm ngoái. Đây là sản phẩm bảo hiểm được áp dụng phổ biến ở châu Á (Hàn Quốc, Singapore,..), tuy nhiên tại Việt Nam, các công ty bảo hiểm vẫn còn dè dặt đối với sản phẩm này do khách hàng mới chỉ quen với hình thức bảo lãnh ngân hàng.

Theo Vân Oanh

TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên