TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BIDC Hà Nội: Tăng tưởng tín dụng 17% năm 2012; chuyển tiền nhanh giữa Việt Nam – Campuchia

18-04-2012 - 09:37 AM | Tài chính - ngân hàng

BIDC Hà Nội: Tăng tưởng tín dụng 17% năm 2012; chuyển tiền nhanh giữa Việt Nam – Campuchia

Nhân dịp 01 năm thành lập (22/04/2012), từ 18/04 ngân hàng tiếp tục dành nhiều ưu đãi như: Giảm tiếp 01% LS cho vay, giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền giao thương với Campuchia, quà tặng hấp dẫn khác.

Ngân hàng ĐT&PT Campuchia, Chi nhánh Hà Nội (BIDC Hà Nội), là thành viên của BIDV, do BIDV sáng lập và sở hữu chính, được NHNN Việt Nam cho phép tăng trưởng tín dụng năm 2012 ở mức 17%.

Ngoài lợi thế về nguồn vốn với lãi suất ưu đãi để hỗ trợ hoạt động cho các doanh nghiệp có hoạt động giao thương với thị trường Campuchia, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. BIDC Hà Nội còn có thế mạnh về Dịch vụ chuyển tiền nhanh Việt Nam - Campuchia (BIDC-Inpay).

Với dịch vụ Inpay này, trong vòng 15 phút, khách hàng của BIDC sẽ nhận được tiền chuyển hai chiều giữa Việt Nam và Campuchia thông qua kênh chuyển tiền nhanh BIDC-Inpay. Đây là kênh chuyển tiền quốc tế do BIDC xây dựng trên cơ sở tận dụng hệ thống mạng lưới sẵn có và đường truyền công nghệ thông tin kết nối trực tiếp giữa Việt Nam và Campuchia. Việc đưa sản phẩm BIDC-Inpay vào hoạt động đánh dấu bước tiến quan trọng nhằm kết nối thị trường tài chính của 2 quốc gia Việt Nam - Campuchia theo mong muốn và trọng trách được Thủ tướng hai nước giao phó cho BIDC.

Riêng trong tháng 03/2012, BIDC Hà Nội đã thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Campuchia về Việt Nam với doanh số < 50 triệu USD, qua đó rút ngắn nhiều thời gian, chi phí, cơ hội cho hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện một số khách hàng tiêu biểu có giao thương với thị trường Campuchia mà Ngân hàng BIDC đã đang phục vụ gồm có: Vietnam Airline, Viettel, Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Cao su, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty 72, Công ty FPT, Tocontap, TecaPro, IDDC

Sau 01 năm hoạt động và phát triển, BIDC Hà Nội đã tích cực tham gia hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp có giao thương với TT Campuchia cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 01 năm thành lập (22/04/2011-22/04/2012), Ngân hàng tiếp tục dành nhiều ưu đãi cho khách hàng như: Giảm tiếp 01% lãi suất cho vay, giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền và cam kết dành nguồn tín dụng ưu đãi để tiếp hỗ trợ hoạt động cho các doanh nghiệp giao thương với thị trường Campuchia …Ngoài ra, BIDC Hà Nội còn dành nhiều ưu đãi, hấp dẫn cho khách hàng theo chương trình “ Tri ân khách hàng – Tháng vàng quà tặng” trong thời gian 18/04/2012-30/06/2012.

Bá Linh

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/BIDC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên