TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BIDV Hai Bà Trưng và PVCI hợp tác chiến lược

03-11-2009 - 15:09 PM | Tài chính - ngân hàng

BIDV Hai Bà Trưng và PVCI hợp tác chiến lược

BIDV Hai Bà Trưng sẵn sàng xem xét cung ứng vốn ngắn hạn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của PVCI với lãi suất cạnh tranh.

Ngày 02/11/2009, ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) Hai Bà Trưng và Công ty Cổ phần đầu tư xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVCI) đã ký Thoả thuận hợp tác kinh doanh.

 

Theo đó, hai bên cam kết sẽ tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược lâu dài của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển.

 

Cụ thể, BIDV Hai Bà Trưng sẵn sàng xem xét cung ứng vốn trên cơ sở nhu cầu của PVCI  theo hình thức cho vay ngắn hạn đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của PVCI với lãi suất cạnh tranh. Ưu tiên xem xét cho vay trung dài hạn đối với các dự án đáp ứng đủ các điều kiện tín dụng theo quy định của ngân hàng…

Về phía PVCI cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm tín dụng, dịch vụ ngân hàng tại BIDV Hai Bà Trưng.

Việc ký kết thoả thuận hợp tác này là một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa BIDV Hai Bà Trưng và PVCI để tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp cũng như thực hiện thắng lợi các mục tiêu, định hướng phát triển của cả hai bên trong giai đoạn tới.

Hạnh Lệ

hanhle

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên