TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BIDV phát hành chứng chỉ tiền gửi “Gửi càng dài-lãi càng cao”

02-04-2009 - 13:33 PM | Tài chính - ngân hàng

BIDV phát hành chứng chỉ tiền gửi “Gửi càng dài-lãi càng cao”

Chứng chỉ tiền gửi huy động cả VND và USD các kỳ hạn 1 đến 5 năm. Lãi suất được đảm bảo cao hơn lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố đợt phát hành “Chứng chỉ tiền gửi dài hạn đợt I/2009” (CCTG) bằng VND và USD trên toàn hệ thống với các kỳ hạn 1 năm, 2 năm, 3 năm và 5 năm.

 

Chương trình dành cho tất cả các tổ chức, cá nhân Việt Nam và nước ngoài. Thời gian đến hết ngày 04/5/2009.

 

Đối với khách hàng cá nhân có thể mua CCTG bằng VND với mệnh giá thấp nhất là 1 triệu đồng hoặc 100 USD và với USD là 100 USD.

 

Với khách hàng tổ chức thì mệnh giá thấp nhất là 50 triệu đồng hoặc 5.000 USD.

 

Số lượng mua của từng khách hàng không bị hạn chế.

 

Mức lãi suất BIDV đưa ra được điều chỉnh định kỳ hàng năm, theo nguyên tắc cao hơn mặt bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trên thị trường.

 

Khách hàng có thể nhận tiền gốc, lãi khi đến hạn tại bất kỳ chi nhánh nào thuộc hệ thống BIDV trên toàn quốc. Nếu khách chưa đến lĩnh, tuỳ theo đối tượng gửi tiền, BIDV sẽ chuyển cả gốc và lãi CCTG sang sản phẩm tiền gửi thông thường hoặc giữ hộ.

 

BIDV cũng cho biết khách hàng có quyềnchuyển nhượng (toàn bộ tiền gốc và lãi CCTG), được cho, tặng, thừa kế theo quy định.

 

 CCTG  có thể được dùng làm tài sản cầm cố để vay vốn tại các TCTD theo các quy định hiện hành của pháp luật về bảo đảm tiền vay nếu TCTD đó chấp nhận.

 

Để biết thêm thông tin về lãi suất, phương thức tính lãi khi thanh toán trước hạn…xin truy cập tại website: www.bidv.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với các chi nhánh ngân hàng của BIDV.

 

P.V

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên