TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BIDV: Sáp nhập Công ty cho thuê tài chính II vào Công ty cho thuê tài chính

01-08-2011 - 16:55 PM | Tài chính - ngân hàng

BIDV: Sáp nhập Công ty cho thuê tài chính II vào Công ty cho thuê tài chính
Công ty cho thuê tài chinh II - BIDV Ảnh: Diachiso.vn

Công ty cho thuê tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có vốn điều lệ mới là 447,8 tỷ đồng.

Ngày 29/7/2011, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chấp thuận việc sáp nhập Công ty cho thuê tài chính II Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vào Công ty cho thuê tài chính BIDV.

Theo đó, Công ty cho thuê tài chính BIDVcó trách nhiệm tiếp nhận toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của Công ty cho thuê tài chính II BIDV; hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh và bố cáo sáp nhập theo quy định của pháp luật trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành.

Công ty cho thuê tài chính II BIDV có trách nhiệm bàn giao toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp cho Công ty cho thuê tài chính BIDV.

Cùng ngày, Thống đốc NHNN cũng có quyết định chấp thuận thay đổi tên Công ty cho thuê tài chính Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam với tên gọi mới bằng tiếng Việt là: Công ty cho thuê tài chính trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam; tên tiếng Anh là BIDV Financial Leasing Company., Ltd, và tên viết tắt là BLC.

Công ty cho thuê tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam có địa điểm trụ sở chính là Tòa nhà 472-472A-472C Nguyễn Thị Minh Khai, phường 2, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Vốn điều lệ mới là 447,8 tỷ đồng.

Theo SBV

kyanh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên