TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BIDV tăng lãi suất huy động lên 12%/năm từ 8/11

05-11-2010 - 21:21 PM | Tài chính - ngân hàng

BIDV tăng lãi suất huy động lên 12%/năm từ 8/11

Lãi suất huy động các kỳ hạn xoay quanh 12%/năm. Lãi suất cho vay các đối tượng ưu tiên 12,75%; cho vay ngắn hạn thông thường là 14%.

Thông tin báo chí

Từ ngày 08/11/2010, BIDV điều chỉnh tăng lãi suất huy động và cho vay bằng VND

Trong tình hình hiện nay, để đảm bảo huy động vốn và cung ứng vốn phục vụ sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp và nền kinh tế, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, từ ngày 08/11/2010, BIDV điều chỉnh tăng lãi suất huy động và cho vay bằng VND như sau:

- Về lãi suất huy động: Lãi suất Huy động các kỳ hạn xoay quanh 12%/năm. Căn cứ và tình hình lãi suất và cung cầu lãi suất trên địa bàn, Giám đốc Chi nhánh chủ động Quyết định mức lãi suất huy động phù hợp với mặt bằng chung tại địa bàn và đảm bảo huy động được vốn theo kế hoạch giao, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất kinh doanh, xuất khẩu.

- Về lãi suất cho vay:

+ Đối với các đối tượng ưu tiên thuộc các lĩnh vực: xuất khẩu; nông nghiệp và nông thôn; doanh nghiệp nhỏ và vừa; khắc phục bão lũ các tỉnh Miền trung:

Cho vay ngắn hạn tài trợ hàng xuất khẩu là 12,75%/năm. Đối với các Doanh nghiệp có doanh số xuất khẩu lớn, thu được nhiều ngoại tệ và cam kết bán nhiều ngoại tệ cho Ngân hàng: Giám đốc Chi nhánh chủ động quyết định mức lãi suất cho vay thấp hơn mức lãi suất trên.

Cho vay nông nghiệp và nông thôn; doanh nghiệp nhỏ và vừa; cho vay khắc phục hậu quả lũ lụt các tỉnh Miền trung: 12,75%/năm.

+ Lãi suất cho vay ngắn hạn thông thường: xoay quanh 14%/năm: Giao Giám đốc Chi nhánh căn cứ vào nhu cầu thực tế và hiệu quả kinh doanh của Doanh nghiệp, quyết định mức lãi suất cho vay cụ thể.

+ Lãi suất cho vay trung, dài hạn: bằng Lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng + 3,5%/năm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ban Thương hiệu và Quan hệ công chúng -BIDV

Điện thoại: 04 22205256 - Fax: 04. 22225316


tungdn2

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên