TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bình Dương có gói tín dụng 1.000 tỷ đồng hỗ trợ các doanh nghiệp

05-09-2014 - 09:51 AM | Tài chính - ngân hàng

Bình Dương có gói tín dụng 1.000 tỷ đồng hỗ trợ các doanh nghiệp

Lãi suất cho vay cố định là 7%/năm, trong đó lãi vay mà doanh nghiệp phải trả là 3,5%/năm và phần lãi vay còn lại sẽ được Ngân sách của tỉnh Bình Dương hỗ trợ

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN (BIDV) vừa dành 1.000 tỷ đồng hỗ trợ cho các doanh nghiệp bị thiệt hại trên địa bàn tỉnh Bình Dương (bao gồm cả sở hữu vốn của nhà đầu tư trong và ngoài nước).

Theo đó, lãi suất cho vay cố định là 7%/năm, trong đó lãi vay mà doanh nghiệp phải trả là 3,5%/năm và phần lãi vay còn lại sẽ được Ngân sách của tỉnh Bình Dương hỗ trợ.

Mục đích của gói tín dụng là vay vốn trung hạn để thực hiện dự án đầu tư tài sản cố định bao gồm nhà xưởng, máy móc thiết bị và phương tiện phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tổng mức cho vay của gói tín dụng được xác định dựa trên cơ sở mức độ thiệt hại và nhu cầu vay vốn cần thiết, hợp lý của doanh nghiệp, tối đa không quá 50 tỷ đồng/doanh nghiệp. Tỷ lệ cho vay tối đa bằng 50% vốn đầu tư của một dự án và doanh nghiệp phải tham gia tối thiểu 50% vốn tự có đối với dự án vay vốn và thời gian cho vay được hỗ trợ lãi suất là 3 năm.

Phương Thảo

hangnt

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên