TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Vietcombank và Incombank

01-11-2007 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Vietcombank và Incombank

Ngày 31/10/2007, tại Hà Nội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Giàu đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ mới đối với các chức danh Tổng Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB); Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám đốc Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICB).

Theo các quyết định đã được công bố, từ ngày 1/11/2007, ông Nguyễn Quốc Thanh, nguyên Phó Tổng Giám đốc VCB kiêm Giám đốc VCB chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giữ chức Tổng Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam thay cho ông Vũ Viết Ngoạn; ông Phạm Huy Hùng, nguyên Tổng Giám đốc Incombank sẽ giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Công thương Việt Nam; ông Phạm Xuân Lập, nguyên Phó Tổng Giám đốc Incombank giữ chức Tổng Giám đốc Ngân hàng Công thương Việt Nam thay cho ông Phạm Huy Hùng.

Phát biểu tại các buổi lễ trao quyết định, Thống đốc Nguyễn Văn Giàu đề nghị các đồng chí lãnh đạo mới cùng với toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phát huy tốt hơn nữa những kết quả đã đạt được. Thống đốc đặc biệt nhấn mạnh, tiến trình cổ phần hoá các NHTM nhà nước đang tới gần, điều kiện và môi trường hoạt động của các ngân hàng đang có sự thay đổi theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp. Do đó, mỗi cán bộ ngân hàng cũng cần có sự thay đổi và chuyển biến mạnh mẽ trong suy nghĩ, nhận thức và phong cách làm việc.
Thống đốc cũng cho rằng, trong điều kiện hội nhập như hiện nay, các ngân hàng phải xây dựng được cho mình một tầm nhìn chiến lược để khắc phục khó khăn, yếu kém, tận dụng thuận lợi để phát triển, trở thành những thương hiệu ngân hàng hàng đầu trong nước và khu vực.
Theo SBV

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên